Thích thú khám phá “Người hot, ngành hot trong thời đại 4.0” cùng TS. Tô Nhi A

Ngày 03/01, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã chính thức ra mắt series “Ra chơi, hóng chuyện nghề” với số đầu tiên “Người hot, ngành hot trong thời đại 4.0”.
 
Tại chương trình, TS. Tô Nhi A đã có những chia sẻ về xu hướng nghề nghiệp hiện nay cùng những lời khuyên cho các bạn học sinh khi lựa chọn nghề nghiệp.
 
Theo TS. Tô Nhi A, không có “ngành hot”, các ngành nghề đều cần thiết cho sự phát triển của xã hội, chỉ có thể nói, trong một giai đoạn sẽ có một số ngành yêu cầu nguồn nhân lực nhiều hơn và tạo nên xu hướng nguồn nhân lực trong giai đoạn ấy.
 
Cùng với đó, chuyên gia đã chia sẻ về cách để trở thành “người hot” trong một lĩnh vực. Theo tiến sĩ, để trở thành một “người hot” cần được đào tạo về mặt chuyên môn, trang bị các kỹ năng liên quan, có thái độ nghiêm túc trong công việc, có các mối quan hệ lành mạnh,...

 
 
Theo nhu cầu phát triển của xã hội, ngày càng đa dạng các ngành nghề ra đời, thị trường lao động cũng có đa dạng nhu cầu về nguồn nhân lực. Vì thế, để lựa chọn được ngành nghề phù hợp, TS. Tô Nhi A đã gửi lời khuyên đến các bạn học sinh cần có sự điềm tĩnh, thận trọng khi nhận định về một nghề nghiệp, cần có sự nỗ lực và đầu tư vào bản thân khi lựa chọn theo đuổi một ngành nghề.

 
Thích thú khám phá “Người hot, ngành hot trong thời đại 4.0” cùng TS. Tô Nhi A 21
 Anh Nguyễn Xuân Duy - Giám đốc Phát triển Công ty CP Byte Media sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích về Digital Marketing ở số tiếp theo
 
Tại “Người hot, ngành hot trong thời đại 4.0”, TS. Tô Nhi A đã mang đến cho các bạn trẻ cái nhìn tổng quan và thú vị về các ngành nghề hiện tại.
 
Hãy cùng chờ đợi số tiếp theo của “Ra chơi, hóng chuyện nghề” với chủ đề Nghề Quảng cáo trực tuyến (Digital Marketing) vào lúc 19h00 thứ Ba ngày 10/01 sắp tới nhé!

TT. Truyền thông
14608203