Cùng HUTECH chinh phục đại học với "The Road to University 2024"

Hiểu được những băn khoăn, lo lắng của các sĩ tử 2k6 trước, trong và sau kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đồng hành cùng các bạn qua chuỗi video "The Road to University 2024", mang đến nhiều thông tin bổ ích giúp các bạn dễ dàng chinh phục cánh cổng đại học mơ ước.
 
Với 15 tập phát sóng thành công, "The Road to University 2024" đã trở thành người bạn đồng hành đắc lực, mang đến cho các bạn thí sinh những kiến thức và kỹ năng quý giá để chinh phục kỳ thi một cách tự tin và vững vàng. Trong chuỗi video, bạn sẽ được trang bị bí quyết ôn thi hiệu quả, bao gồm phương pháp học tập khoa học và kỹ thuật ôn tập từng môn thi bài bản. Nhờ vậy, bạn có thể tối ưu hóa thời gian học tập và đạt được kết quả cao nhất.

 
Cùng HUTECH chinh phục đại học với "The Road to University 2024" 10
Với series tips "The Road to University", các bạn sẽ được "bỏ túi" những bí kíp từ những chuyên gia uy tín
 
"The Road to University 2024" cũng hướng dẫn chi tiết về kỹ năng làm bài các môn thi, giúp bạn tiết kiệm thời gian, hạn chế sai sót và chinh phục điểm cao. Bên cạnh đó, các video còn mang đến những giây phút thư giãn với các hoạt động vui chơi giải trí, giúp các bạn giảm bớt căng thẳng, tái tạo năng lượng và duy trì tinh thần học tập tốt nhất. "The Road to University 2024" cũng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 và quy trình nhập học đại học, giúp bạn an tâm và tự tin bước vào cánh cửa trường mà mình hằng mong ước.
 
Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 20h00 thứ 3 và thứ 5 hàng tuần trên các kênh sau:
Youtube: HUTECHChannel
Facebook reels fanpage: HUTECH - Đại học Công nghệ TP.HCM
Tiktok: Đại học HUTECH
                                                              
Đừng bỏ lỡ những tập tiếp theo của "The Road to University 2024" để được tiếp cận với những kiến thức, thông tin và bí quyết giá trị bạn nhé!

TT. Truyền thông
14617626
Các tin khác
HUTECH công bố điểm chuẩn xét tuyển sớm phương thức xét điểm thi ĐGNL của ĐHQG-HCM: 650 - 900 điểm Ngày 3/7, Hội đồng tuyển sinh HUTECH công bố điểm chuẩn xét tuyển sớm theo phương thức xét tuyển điểm thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) của ĐHQG-HCM...
Thí sinh tự do đăng ký cấp tài khoản trên hệ thống xét tuyển của Bộ GD&ĐT từ 01/7 Theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo, thí sinh tự do thực hiện đăng ký cấp tài khoản trên hệ thống xét tuyển của Bộ tại Sở Giáo dục & Đào tạo...
[Mới] - Đề thi tốt nghiệp THPT môn Ngoại ngữ và gợi ý giải đề HUTECH giới thiệu đến các thí sinh đề thi chính thức và gợi ý đáp án của bài thi môn Ngoại ngữ 2024, các bạn cùng tham khảo nhé!
[Mới] - Đề thi tốt nghiệp THPT môn Địa lý và gợi ý giải đề HUTECH giới thiệu đến các thí sinh đề thi chính thức và gợi ý đáp án của bài thi môn Địa lý 2024, các bạn cùng tham khảo nhé! Chúc các bạn hoàn...
[Mới] - Đề thi tốt nghiệp THPT môn Giáo dục công dân và gợi ý giải đề Khám phá ngay Đề thi tốt nghiệp THPT môn Giáo dục công dân và gợi ý giải đề năm 2024 ở bài viết sau đây của HUTECH.
[Mới] - Đề thi tốt nghiệp THPT môn Lịch sử và gợi ý giải đề Xem ngay Đề thi tốt nghiệp THPT môn Lịch sử và gợi ý giải đề năm 2024 tại bài viết của HUTECH.
widget avatar
Đại học HUTECH

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!

×