Xem trực tiếp U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan với màn hình siêu khổng lồ ngay tại HUTECH
Chiều mai (27/1), trường Đại học Công nghệ TP.HCM sẽ tổ chức tiếp sóng trực tiếp trận Chung kết giải Vô địch bóng đá U23 châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan với màn hình “khủng” 300 inch tại sảnh B, Trụ sở Điện Biên Phủ.

Bằng những chiến thắng kịch tính trước U23 Iraq và U23 Qatar vừa qua, các cầu thủ U23 Việt Nam đã viết nên một câu chuyện cổ tích khi lần đầu góp mặt trong trận Chung kết của một giải bóng đá mang tầm châu lục. Chiến tích này làm nức lòng hàng triệu người hâm mộ quê nhà và trận Chung kết sắp tới đây chính là điểm hẹn không thể bỏ lỡ của người Việt Nam.

 
Cùng cổ vũ U23 Việt Nam bằng màn hình siêu khổng lồ ngay tại trường nhé!

Nhằm phục vụ tốt nhất tinh thần “màu cờ sắc áo” của các bạn sinh viên và thầy cô yêu bóng đá, tạo không khí cổ động cuồng nhiệt để “tiếp lửa” cho các cầu thủ Việt Nam trong “thời điểm lịch sử” có tính quyết định, HUTECH tổ chức tiếp sóng trực tiếp trận Chung kết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan với màn hình “khủng” 300 inch ngay tại sảnh B, Trụ sở Điện Biên Phủ. Đây sẽ là một “đầu cầu” gặp gỡ của cán bộ - giảng viên - nhân viên và sinh viên có chung niềm đam mê với trái bóng tròn, chung niềm tin U23 Việt Nam sẽ hoàn thành “hành trình trong mơ” để chinh phục thành công ngôi Vô địch.
 

15h00 chiều mai (27/1), hãy cùng HUTECH hòa chung không khí cuồng nhiệt, cổ vũ hết mình vì tinh thần Việt Nam!

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
 
14568806