Sinh viên khoa Kiến trúc - Mỹ thuật HUTECH tham quan học tập tại Triển lãm quốc tế ngành Dệt - May

Sáng 11/04 vừa qua, hơn 200 sinh viên khoa Kiến trúc - Mỹ thuật trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) đã có buổi tham quan, học tập thú vị tại Triển lãm quốc tế ngành Công nghiệp dệt may - Thiết bị & nguyên phụ liệu tại Trung tâm hội trợ triễn lãm SECC, quận 7, TP.HCM.

 
Diễn ra từ ngày 11 - 14/04, Triển lãm quốc tế ngành Công nghiệp dệt may - Thiết bị & nguyên phụ liệu 2018 thu hút hơn 900 doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới tham dự, giới thiệu thiết bị và nguyên phụ liệu phục vụ cho thị trường dệt may Việt Nam. Đây là cơ hội xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư và quảng bá thương hiệu và là cầu nối quan trọng giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng trong nước. 
  
Sinh viên Kiến trúc - Mỹ thuật HUTECH tham quan, học tập tại Triển lãm quốc tế ngành Công nghiệp dệt may 2018 

Đến tham quan Triển lãm, hơn 200 sinh viên khoa Kiến trúc - Mỹ thuật trường Đại học HUTECH đã có những trải nghiệm thú vị tại các gian hàng trưng bày đa dạng các sản phẩm về dệt may, da giày, nguyên phụ liệu, mỹ phẩm, túi xách... Các bạn sinh viên được tiếp cận với các loại vật liệu, máy móc, các thiết bị hỗ trợ hiện đại đang được ứng dụng trong ngành dệt - may hiện nay. 
 
Các bạn sinh viên tìm hiểu các loại vật liệu, máy móc, thiết bị hỗ trợ trong ngành dệt - may hiện nay 

Đây là cơ hội thiết thực giúp cho các bạn đang theo học các ngành Công nghệ dệt may, Thiết kế thời trang... tìm hiểu kỹ hơn cảm quan thẩm mỹ, xu hướng kinh doanh của những nhà cung cấp, nhà sản xuất kinh doanh; nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.
 

 


TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên (ảnh trên) và ThS. Trần Thị Hồng Mỹ (ảnh dưới) - Phó trưởng khoa Kiến trúc - Mỹ thuật
đồng hành cùng các bạn sinh viên

Ngoài ra, tại buổi tham quan, các bạn sinh viên còn có cơ hội chiêm ngưỡng những bộ sưu tập thời trang theo nhiều phong cách khác nhau - từ phong cách thời trang truyền thống đến những xu hướng thời trang ứng dụng của các nhà thiết kế đến từ nhiều nước trên thế giới.
 
Các BST thời trang biểu diễn trong chương trình cũng mang đến cho các bạn sinh viên nhiều trải nghiệm thú vị

 
Buổi tham quan học tập tại Triển lãm quốc tế ngành Công nghiệp dệt may - Thiết bị & nguyên phụ liệu là một trong những hoạt động ngoại khóa không thể thiếu trong chương trình đào tạo của khoa Kiến trúc - Mỹ thuật HUTECH nói riêng và trường Đại học HUTECH nói chung. Thông qua những hoạt động thiết thực này, các bạn có thể hình dung rõ ràng hơn về thực tế của ngành nghề mình đang học, qua đó có định hướng học tập tốt hơn, chuẩn bị hiệu quả hơn để sẵn sàng gia nhập thị trường lao động thời hội nhập.

Tin: Hà Giang
Ảnh: Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

14569688