Du ngoạn “một vòng Trái Đất” cùng Cuộc thi Rung chuông vàng Tiếng Anh
Ngày 18/5/2018 sắp tới, các bạn sinh viên trẻ trung, năng động, yêu thích khám phá thế giới sẽ cùng nhau tranh tài trong sân chơi thú vị: Cuộc thi Rung chuông vàng Tiếng Anh với chủ đề “Travelling around the World” tại Hội trường A-08.20, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH).

Với 3 vòng thi gồm: Vòng sơ khảo - chủ đề Việt Nam; Vòng bán kết - chủ đề Châu Á; Vòng chung kết - chủ đề Châu Mỹ và Châu Âu, cuộc thi sẽ đưa các thí sinh dự thi trải qua hành trình tìm hiểu, khám phá kiến thức về các lục địa, vùng văn hóa trên Thế giới.
 

Sân chơi dành cho các bạn sinh viên năng động. thích khám phá thế giới 

Các bạn thí sinh sẽ vượt qua các vòng thi bằng cách trả lời những câu hỏi về “tất tần tật” các lĩnh vực của các đất nước, châu lục như văn hóa, phong tục, tập quán, xã hội,… Ban giám khảo sẽ chấm điểm và loại trực tiếp các thí sinh không có đáp án đúng. Đặc biệt, tiếng Anh là ngôn ngữ chính sử dụng khi tham gia cuộc thi.

Hãy sẵn sàng chu du “một vòng Trái Đất” với khoa Tiếng Anh và các bạn sinh viên yêu thích ngôn ngữ số 1 thế giới này để chinh phục khối kiến thức phong phú, đa dạng về thế giới và “ẵm trọn” phần thưởng hấp dẫn của Rung chuông vàng - Travelling around the World nhé!
 
Phần thưởng giành cho người chiến thắng bao gồm:
 
  • 01 Giải Nhất: 1.000.000 đồng và Giấy chứng nhận 
  • 01 Giải Nhì: 700.000 đồng và Giấy chứng nhận
  • 01 Giải Ba: 500.000 đồng và Giấy chứng nhận
  •  03 Giải Khuyến khích: 300.000 đồng và Giấy chứng nhận

Tin: Phương Trinh
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

 
14570108