“Heaven Restaurant” - Dự án độc đáo của sinh viên Nhà hàng - Khách sạn HUTECH

“Heaven Restaurant” là tên của dự án do các bạn sinh viên khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn (DL – NH – KS) Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) thực hiện. Buổi triển khai thử nghiệm đầu tiên vừa diễn ra chiều qua (ngày 11/6) tại Trụ sở chính Đại học HUTECH.

Do các bạn sinh viên lớp 16DNHB1 và 16DNHB3 khoa Quản trị DL – NH – KS HUTECH xây dựng và tự tay thiết kế, chuẩn bị, dưới sự hướng dẫn tận tình của cô Võ Thị Quách Hồng – Giảng viên khoa - dự án “Heaven Restaurant” là cơ hội để các bạn sinh viên áp dụng các kiến thức chuyên môn cũng như thể hiện kỹ năng cá nhân về ẩm thực.
 
Các bạn sinh viên 16DNHB1 và 16DNHB3 đã tự tay chuẩn bị thực đơn tối công phu và hấp dẫn

Trong không gian ẩm thực của Khu thực hành Bếp – Nhà hàng chuyên nghiệp tại HUTECH, các bạn sinh viên đã thiết kế không gian phục vụ sang trọng với thực đơn và phong cách phục vụ đúng chuẩn nhà hàng 5 sao. Gần 30 “thực khách” là các bạn sinh viên HUTECH và các thầy cô Giảng viên – Nhân viên trong nhà trường đã tham gia và thưởng thức những món ăn.
 
Cách bài trí đẹp và sang trọng  của "Nhà hàng thiên đường" đã ghi điểm tuyệt đối với các thực khách

“Bài trí rất đẹp và các bạn phục vụ cũng rất tốt, đúng phong cách. Bên cạnh đó, thực đơn với các món ăn được ưa chuộng trong các bữa tiệc tối và phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Các bạn rất xứng đáng với đánh giá “5 sao” cho buổi ra mắt dự án này” là những lời khen mà cô Võ Thị Quách Hồng dành cho các bạn chủ trì dự án.
 
ThS Châu Ngọc Lang và thầy Phạm Trọng Tùng đã có lời khen và phản hồi tốt đến "Heaven Restaurant"
Chúc cho dự án đầy triển vọng của các bạn sinh viên DL - NH - KS sẽ đạt được thành công 

Với nhiều phản hồi tốt từ các “thực khách” tham gia, bữa ăn tối tại “Heaven Restaurant” đã phần nào thể hiện cho thành công bước đầu của các bạn sinh viên hai lớp 16DNHB1 và 16DNHB3 trong việc mang các kiến thức đã học vào áp dụng thực tế. Mong rằng, dự án của các bạn sẽ có thêm nhiều bước tiến nổi trội hơn và đạt được những thành công trong lĩnh vực ẩm thực và dịch vụ nhà hàng. Đặc biệt, chúc cho các bạn sinh viên của khoa Quản trị DL-NH-KS HUTECH sẽ ngày càng có nhiều hơn các dự án thú vị, chuyên nghiệp gắn liền với chuyên môn mà các bạn đang lựa chọn.

Tin: Phương Trinh
Ảnh: Đình Duy
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

 
14570544