20 bộ ảnh kỷ yếu cuộc thi Thiết kế áo lớp - “Let’s Shine 2gether” sẽ “cập bến” HUTECH vào ngày 25/5
20 bộ ảnh kỷ yếu từ Top 20 cuộc thi Thiết kế áo lớp - “Let’s shine 2gether” sẽ chính thức “cập bến” trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) vào 17g00 ngày 25/5.

 
Với những chiếc áo đồng phục do HUTECH tài trợ dựa trên ý tưởng thiết kế của chính các bạn học sinh, Top 20 cuộc thi sẽ thực hiện bộ ảnh kỷ yếu theo chủ đề vòng 2 là “Đường chạy” - “Cuộc sống là một đường chạy tiếp sức, nếu không cố gắng sẽ bị bỏ lại phía sau, hãy cùng nhau để chiến thắng và tỏa sáng…”.
Cùng đón chờ những bộ ảnh kỷ yếu độc đáo, ghi dấu quãng đời áo trắng của các bạn học sinh
 
Album ảnh kỷ yếu cần có đầy đủ ảnh toàn cảnh (có sự xuất hiện các thành viên trong lớp đang mặc đồng phục lớp) và ảnh trung - cận - đặc tả để thể hiện chủ đề. Bộ ảnh càng sáng tạo, càng thể hiện rõ tinh thần “tỏa sáng” ở vòng 2 sẽ càng có cơ hội ghi điểm trước hội đồng Ban giám khảo. Bên cạnh đó, các lớp cũng gửi kèm bản mô tả nội dung ý tưởng thực hiện, những thông điệp muốn truyền tải, lời gửi gắm qua bộ ảnh,... để hoàn chỉnh bài dự thi của mình cũng như có cơ hội giành những giải phụ hấp dẫn.
 
Điểm chung cuộc của vòng thi lần này là tổng của điểm bình chọn trên Fanpage (tối đa 300 điểm), điểm đánh giá của hội đồng Ban giám khảo (tối đa 300 điểm) và điểm cộng cho các bài dự thi thực hiện đầy đủ yêu cầu của Ban tổ chức (tối đa 50 điểm).

 
Trong đó, điểm bình chọn trên Fanpage HUTECH được quy ước như sau: mỗi tương tác (reaction), lượt thích (like), lượt chia sẻ (share) được tính 1 điểm và cộng với lượng tiếp cận (reach) nhân với hệ số 0,1. Sau đó tiếp tục quy đổi theo thứ tự từ trên xuống dưới, và giảm dần theo hiệu số 10 điểm (cao nhất 300 điểm, thấp nhất là 110 điểm) để tính vào điểm chung cuộc.
 
Bên cạnh đó, mỗi bài dự thi sẽ được cộng thêm 10 điểm khi thực hiện mỗi yêu cầu sau của BTC: Clip hậu trường chụp ảnh kỷ yếu; Album kỷ yếu có gắn với các vật dụng HUTECH; Album đầy đủ cỡ cảnh và mô tả theo yêu cầu; Clip quá trình thiết kế; Chia sẻ cảm nghĩ sau khi tham gia cuộc thi.
 

Ban giám khảo sẽ chấm 20 bộ ảnh kỷ yếu tại vòng 2
 
Được biết, hội đồng BGK chịu trách nhiệm cầm cân nảy mực trong chặng đua nước rút này gồm các thầy cô - nhà thiết kế của khoa Kiến trúc - Mỹ thuật HUTECH như TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Trưởng khoa, ThS. Phạm Thị Hồng Liên - Chủ nhiệm ngành Thiết kế thời trang, NTK. Hoàng Minh Hà - Giảng viên ngành Thiết kế thời trang và NTK. Đặng Thị Mỹ Dung (Midu) - Giảng viên ngành Thiết kế thời trang, cùng ThS. Trần Hải Nam - Phó Trưởng phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông.
 
Hạn chót nhận bài dự thi vòng 2 là 17g00 ngày 25/5/2020. Thời gian mở cổng bình chọn trên Fanpage HUTECH 26/5-03/6. Sau khi đóng cổng bình chọn, hội đồng BGK sẽ tiến hành chấm điểm theo các tiêu chí riêng và công bố kết quả vào ngày 6/6/2020.

Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14584263