Sinh viên HUTECH chia sẻ cảm nhận về hành trình học tập tư tưởng Hồ Chí Minh
Vừa qua, Khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức diễn đàn "Sinh viên với tư tưởng Hồ Chí Minh". Tại đây, sinh viên HUTECH cùng nhau lắng nghe, chia sẻ về những câu chuyện, chặng đường và hành trình của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 
 
Diễn đàn "Sinh viên với tư tưởng Hồ Chí Minh" đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên
 
Tham dự chương trình có TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Nguyễn Phú Tụ - Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh; TS. Lê Quang Hùng - Phó trưởng Khoa cùng đại diện Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường.
 


Lãnh đạo Nhà trường, Khoa Quản trị kinh doanh và đại diện Đoàn - Hội tham dự diễn đàn
 
Diễn đàn “Sinh viên với tư tưởng Hồ Chí Minh” do Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức là dịp để các bạn sinh viên có thể trao đổi, nhận thức rõ về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, sự cần thiết học tập và làm theo gương Bác trong thời đại ngày nay. Với hình thức nhận bài viết về cảm nghĩ, bài học cá nhân của mỗi sinh viên trong quá trình học tập và làm theo gương Bác, sinh viên nhận được từ phong cách chủ tịch Hồ Chí Minh, trong thời gian từ 18/7 đến 25/7, diễn đàn đã thu hút hơn 40 bài dự thi từ các bạn sinh viên.
 
 TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường lắng nghe chia sẻ của các bạn sinh viên về việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh
 
Trong đó, 03 bài viết nổi bật nhất được lựa chọn trình bày và thảo luận tại diễn đàn là “Noi gương học tập và phát huy sự tự chủ trong việc học ngoại ngữ theo bước chân Chủ tịch Hồ Chí Minh” của bạn  Nguyễn Thị Hồng Tâm (Khoa Quản trị kinh doanh), “Lan tỏa sự yêu thương đến với cộng đồng” của bạn Phạm Lê Diệu Hiền (Khoa Quản trị kinh doanh) và “Tự học theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh trong giảng đường Đại học” của các bạn Trương Hồng Nhung, Slen Liên Vân (Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH). Ngoài ra những phần quà cho các tác giả có bài viết được chọn trình bày, Ban Tổ chức cũng trao Giấy chứng nhận cho tất cả các bạn đã tham gia gửi bài. Cùng nhìn lại hình ảnh của diễn đàn “Sinh viên với tư tưởng Hồ Chí Minh” tối qua nhé!
 
 Các bài viết nổi bật được thảo luận sôi nổi tại diễn đàn và trao Giấy chứng nhận cho các sinh viên tham gia

Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
Tin: Ngọc Anh
Ảnh: CLB Nhiếp ảnh HUTECH
14585390