Cùng chuyên gia tìm hiểu “Bí quyết chụp ảnh đẹp với máy ảnh DSLR và Smartphone” vào ngày 07/4 tới
Ngày 07/4 tới đây, các bạn sinh viên yêu thích nhiếp ảnh của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ có cơ hội tích lũy thêm cho mình những “bí kíp” chụp ảnh hữu ích tại buổi workshop “Bí quyết chụp ảnh đẹp với máy ảnh DSLR và Smartphone”.
 
 
Workshop có sự đồng hành của các diễn giả, các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh như nhà báo Như Hùng - Phóng viên ảnh báo Tuổi trẻ và nghệ sĩ nhiếp ảnh Trần Lê Tuấn - Phó Phòng Đào tạo Hội Nhiếp ảnh TP.HCM, chủ nhân kênh Youtube Magic Art Photograph với hơn 1000 lượt đăng ký theo dõi.
 
Nhà báo Như Hùng Nghệ sĩ nhiếp ảnh Trần Lê Tuấn
Các chuyên gia sẽ đồng hành cùng workshop "Bí quyết chụp ảnh đẹp với máy ảnh DSLR và Smartphone"
 
Với sự tham gia chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn kỹ năng từ các chuyên gia, các bạn sinh viên tham dự workshop sẽ có cơ hội tìm hiểu kỹ thuật chụp ảnh bằng máy ảnh DSLR (máy ảnh phản xạ ống kính đơn kỹ thuật số) với các dòng máy phổ biến như Nikon, Canon, Pentax,... và chụp ảnh bằng smartphone thường dùng. Các kiến thức về chụp ảnh theo bố cục, cách thức lấy nét, chọn màu sắc,... cũng sẽ được hai chuyên gia hướng dẫn cụ thể.
 
Để workshop diễn ra hiệu quả, các bạn sinh viên được khuyến khích mang theo máy ảnh DSLR và smartphone cá nhân, thuận tiện cho việc thực hành thao tác cùng các diễn giả. Ngoài ra, các bạn cũng có thể mang theo những bức ảnh ưng ý nhất đã chụp để được các diễn giả hướng dẫn cụ thể, chỉ ra những thế mạnh và khuyết điểm,... để kịp thời "nâng trình" nhiếp ảnh. 
 
Cùng tham gia workshop để tích lũy những kiến thức, bí quyết tạo nên những bức ảnh đẹp 
 
Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 09h30 ngày 07/4 tại Hội trường B02.09 - Trụ sở 475A Điện Biên Phủ. Các bạn sinh viên yêu thích chụp ảnh hãy cùng đăng ký tham gia workshop TẠI ĐÂY, sẵn sàng “vũ khí” - máy ảnh, smartphone - và lắng nghe những chia sẻ hữu ích để “lên tay” chụp ảnh, sẵn sàng cho ra đời những bộ ảnh “chất lừ” trong tương lai nhé!

 
Trong khuôn khổ workshop, cuộc thi HUTECH Photo Awards 2021 với chủ đề “HUTECH trong tôi” sẽ chính thức được phát động nhằm tìm kiếm những khung ảnh đẹp nhất về HUTECH từ các thành viên đã và đang gắn bó với mái Trường thân yêu. Đây sẽ là những “món quà” ấn tượng và giàu ý nghĩa để chào mừng tuổi 26 rực rỡ của HUTECH trong tháng 04 này.

Tin: Kim Thoa
Phòng Truyền thông
14591097