Trò chuyện cùng HUTECH-ers, TS. Tô Nhi A chia sẻ 03 từ khóa để vượt qua mùa dịch

Chiều 10/6 vừa qua, sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có buổi trò chuyện thú vị cùng TS. Tô Nhi A - chuyên gia tâm lý tại talkshow trực tuyến “Bản lĩnh vượt qua Covid-19 - Thời sinh viên tuyệt vời”. 

 

Đây cũng là chương trình đầu tiên của chuỗi Hội thảo định hướng nghề nghiệp, phát triển bản thân dành cho sinh viên do Khoa Quản trị kinh doanh HUTECH tổ chức.  
 


TS. Tô Nhi A là chuyên gia đồng hành cùng HUTECH-ers trong buổi talkshow 10/6 vừa qua

 

Xuyên suốt chương trình, các bạn sinh viên HUTECH đã gửi đến TS. Tô Nhi A nhiều câu hỏi về cách thức giữ năng lượng tích cực trong giai đoạn ở nhà phòng dịch, cũng như những thông tin về yêu cầu của nhà tuyển dụng trong giai đoạn ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và cả giai đoạn tái thiết "hậu Covid-19". 
 


Nhiều câu hỏi của các bạn sinh viên về hoạt động trong thời gian tránh dịch đã được TS. Tô Nhi A giải đáp cụ thể

 

Tại đây, TS. Tô Nhi A đã chia sẻ đến các bạn sinh viên 03 từ khóa quan trọng, đó là THAY ĐỔI - LAO ĐỘNG - TRAU DỒI KHÔNG NGỪNG. Theo cô, việc chỉ ở yên một chỗ và không vận động nhiều sẽ khiến tinh thần của các bạn trẻ - những người vốn có chất năng động dễ bị tuột dốc, từ đó lan tỏa nhiều năng lượng tiêu cực đến cả gia đình, mọi người xung quanh. TS. Tô Nhi cũng cho biết, việc thay đổi thói quen để thích nghi, tích cực tìm kiếm các phương thức lao động và trau dồi bản thân không ngừng sẽ giúp các bạn sinh viên hoạt bát, tự tin hơn, đồng thời sẵn sàng cho những cơ hội mới, khi dịch bệnh đã được kiểm soát.
 


03 từ khóa quan trọng Thay đổi, Lao động va Trau dồi không ngừng là "bí kíp" TS. Tô Nhi A gửi  đến các bạn sinh viên

 

Chuỗi Hội thảo trực tuyến của Khoa Quản trị kinh doanh sẽ còn mang đến nhiều thông tin đa dạng, thú vị hơn cho HUTECH-ers với các chủ đề về cách thức quản trị, cách triển khai một dự án kinh doanh, xây dựng kênh thông tin thương mại điện tử,... với các khách mời là CEO, doanh nhân, chuyên gia kinh doanh. Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 13h30 thứ Năm hàng tuần tại fanpage Hutech - Khoa Quản Trị Kinh Doanh, hãy cùng đón xem và học hỏi kinh nghiệm cùng các chuyên gia nhé!


Tin: Phương Trinh
Ảnh: Tổ Media
Phòng Truyền thông
14591865