Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH khởi động cuộc thi Thiết kế và ứng dụng mô hình thủy canh tại nhà
Từ ngày 22/11, Viện Khoa học Ứng dụng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) chính thức khởi động cuộc thi “Thiết kế và ứng dụng mô hình thủy canh treo tường trồng rau sạch tại nhà”, mở rộng không gian trau dồi khả năng ứng phó và sáng tạo trong việc ứng dụng Công nghệ sinh học vào thực tiễn cho sinh viên.
 
Cuộc thi mở ra sân chơi giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về kiến thức, kỹ năng thiết kế và khả năng ứng dụng các mô hình thủy canh tại nhà cho sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH và mở rộng đến cả các bạn học sinh THPT trên địa bàn TP.HCM. Cuộc thi sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến thông qua ứng dụng Google Meet, thí sinh có thể đăng ký tham gia cuộc thi TẠI ĐÂY theo hình thức đội thi, mỗi đội tối đa 03 thành viên.

 
 
Cuộc thi “Thiết kế và ứng dụng mô hình thủy canh treo tường trồng rau sạch tại nhà”  
 
Sau khi đăng ký, thí sinh sẽ có buổi gặp gỡ, họp mặt cùng quý thầy cô trong Ban cố vấn cuộc thi để nhận được sự hướng dẫn, tư vấn cho hướng phát triển, cách triển khai các ý tưởng sáng tạo của riêng mình. Các đội thi sẽ tiến hành quá trình xây dựng, thiết kế và trình bày ý tưởng về hệ thống thủy canh của đội mình theo các yêu cầu cụ thể từ cuộc thi. 15 đội thi xuất sắc nhất sẽ bước tiếp vào vòng Chung kết với nhiều phần thưởng hấp dẫn.
 
Theo dự kiến, các mốc thời gian quan trọng của cuộc thi sẽ diễn ra như sau:
  • Buổi họp mặt công bố thể lệ và vòng Sơ loại: 14/12/2021
  • Vòng Chung kết: 15/01/2022
Hãy nhanh tay đăng ký tham gia cuộc thi “Thiết kế và ứng dụng mô hình thủy canh treo tường trồng rau sạch tại nhà”, thỏa sức phát huy sự sáng tạo và mang đến những mô hình thủy canh đẹp mắt nhất, thêm phần trang trí cũng như thêm chút “xanh mát” trong không gian sống thân thương của mình, các bạn nhé!
 
Cơ cấu giải thưởng: 
  • 01 Giải Nhất: 1.000.000đ
  • 01 Giải Nhì: 500.000đ
  • 01 Giải Ba: 300.000đ
  • 02 Giải Khuyến khích: 200.000đ
  • 01 Giải video được yêu thích nhất trên Fanpage: 300.000đ

Tin: Bảo Trân
Phòng Truyền thông
14598428