Cơ hội nhận Học bổng VietSeeds dành cho sinh viên HUTECH vượt khó, học tốt

Sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), có hoàn cảnh khó khăn và nỗ lực vươn lên học tốt sẽ có cơ hội nhận Học bổng VietSeeds trị giá 1.500$/năm.
 
Quỹ Học bổng VietSeeds (VietSeeds Foundation) là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào năm 2011 bởi nhóm sáng lập gồm anh Thức Vũ và chị Vũ Văn - hai người Việt thành danh ở thung lũng Silicon với startup Ohmni-Labs và Elsa Speak tại Hoa Kỳ. Trong 11 năm qua, VietSeeds đã kịp thời hỗ trợ cho hơn 600 sinh viên khó khăn có thành tích học tập và hoạt động xã hội xuất sắc, với sự đồng hành của gần 300 mentor giàu kinh nghiệm và hơn 200 nhà tài trợ cũng như các đối tác chiến lược trong và ngoài nước.

 
Cơ hội nhận Học bổng VietSeeds dành cho sinh viên HUTECH vượt khó, học tốt 11
Học bổng VietSeeds trị giá 1.500$/năm/suất, dành cho sinh viên trong suốt 4-6 năm học
 
Với cam kết mang lại cơ hội tiếp cận các giá trị giáo dục đại học bình đẳng cho sinh viên Việt Nam, bất kể điều kiện kinh tế hay vị trí địa lý hay, Học bổng VietSeeds trị giá 1.500$/năm/suất, dành cho sinh viên trong suốt 4-6 năm học (tùy ngành). Điều kiện để duy trì học bổng qua mỗi năm là đạt điểm trung bình năm học tối thiểu 3.0/4.0 (thang điểm hệ 4).

Không chỉ hỗ trợ về học phí và sinh hoạt phí cho sinh viên, Học bổng VietSeeds còn bao gồm các chương trình đào tạo & cố vấn do VietSeeds thiết kế.
 
Mời các bạn sinh viên HUTECH có hoàn cảnh khó khăn, thành tích học tập và hoạt động cộng đồng tốt mạnh dạn ứng tuyển Học bổng VietSeeds năm 2022 (lần thứ 12) để được tiếp sức đến trường, có thêm điều kiện vun đắp tương lai cho bản thân.
 
Cách thức đăng ký Học bổng VietSeeds
>>> Thời hạn: Từ nay đến hết ngày 20/8/2022.
>>> Hình thức đăng ký: Trực tuyến tại link HỌC BỔNG VIETSEEDS.
>>> Quy trình tuyển chọn:
+ Kết thúc vòng sơ loại hồ sơ, BTC sẽ phỏng vấn trực tiếp ứng viên (ngày dự kiến: 12/9 - 16/09).
+ Ứng viên vượt qua vòng phỏng vấn trực tiếp tiếp tục tham gia phỏng vấn theo nhóm (Assessment Center). Kết quả học bổng dự kiến được công bố trong tháng 10/2022.

*** Sinh viên có thể tải mẫu thư giới thiệu (file đính kèm) hoặc liên hệ trực tiếp tại Phòng Công tác sinh viên (A01.01 - Trụ sở 475A Điện Biên Phủ) - gặp cô Ngọc Diễm để nhận mẫu thư và được tư vấn, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ.

Tin: Kim Thoa (Phòng Công tác sinh viên)
Phòng Truyền thông
14603201