“Social listening” - chủ đề thú vị sẽ được “bật mí” đến sinh viên Quan hệ công chúng & nhóm ngành Công nghệ

Sáng mai (21/9), Khoa Khoa học Xã hội và Quan hệ Công chúng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tổ chức Hội thảo “Social listening - Dữ liệu thật từ thế giới ảo” với sự đồng hành của CEO Kompa Technology. Hội thảo diễn ra lúc 9h30 tại Trụ sở HUTECH (475A Điện Biên Phủ).
 
Có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dữ liệu trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn (big data) cũng như ứng dụng công nghệ dữ liệu trong vận hành - phát triển doanh nghiệp, diễn giả Trần Vũ Quỳnh Như - CEO Kompa Technology sẽ giúp sinh viên HUTECH hình dung cách “lắng nghe” và khai thác dữ liệu hiệu quả trong công việc tương lai của mình.

 
quan-he-cong-chung
Diễn giả Trần Vũ Quỳnh Như - CEO Kompa Technology
 
Cụ thể, với chủ đề “Social Listening” - “lắng nghe” cộng đồng mạng xã hội, diễn giả sẽ giới thiệu đến sinh viên mục đích, vai trò và các công cụ social listening phổ biến; cách tận dụng Social Listening để hiểu cộng đồng nói gì về thương hiệu, từ đó thu thập thông tin cho chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm; quan hệ giữa social listening với dữ liệu lớn và việc đo lường sức khỏe thương hiệu... - những mối quan tâm hàng đầu của ngành Quan hệ công chúng (PR) hiện nay.

 
“Social listening” - chủ đề thú vị sẽ được “bật mí” đến sinh viên Quan hệ công chúng & nhóm ngành Công nghệ 21
Hội thảo sẽ giúp sinh viên HUTECH hiểu rõ hơn về công cụ social listening "quyền lực" hiện nay
 
Được biết, trong quá trình làm việc của mình, chị Quỳnh Như từng đảm nhận vị trí Giám đốc vận hành Boomerang - công ty tiên phong trong việc phát triển dịch vụ và giải pháp “Social Listening” cho doanh nghiệp tại Việt Nam, nhận giải thưởng xây dựng hệ thống SMCC đầu tiên tại Việt Nam cùng Ngân hàng BIDV tại CMO Asia - Singapore năm 2015,... Hiện tại, chị đảm nhận vị trí CEO Kompa Technology (công ty có trụ sở tại Silicon Valley - Hoa Kỳ). Đây là doanh nghiệp hỗ trợ giải pháp cho hàng loạt tên tuổi lớn như Vingroup, SSI, Vinamilk, THP Group, TikTok, Shopee, BIDV, ILA, MB Bank, Masterise Homes,... với sản phẩm kinh doanh trải rộng ở hầu hết các ngành hàng. Và chắc chắn, những tình huống và kinh nghiệm từ chị Quỳnh Như sẽ vì thế mà dễ dàng “match” với định hướng nghề nghiệp của hầu hết sinh viên Quan hệ công chúng HUTECH.
 
Đừng bỏ qua cơ hội học hỏi cách “lắng nghe” để hiểu khách hàng và xây dựng chiến lược PR, truyền thông - marketing hiệu quả hơn cùng CEO Kompa Technology tại Hội thảo 
“Social listening - Dữ liệu thật từ thế giới ảo”, lúc 9h30 ngày mai (21/9) tại phòng B-10.04, các bạn sinh viên nhé!

TT. Truyền thông
14603821