Cùng sinh viên HUTECH tìm hiểu chuyện nghề luật vào ngày 11/10 sắp tới

Ngày 11/10 tới đây, Khoa Luật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tổ chức talkshow "Nghề Luật sư - Tại sao không?", mang đến những góc nhìn thú vị về nghề nghiệp được đông đảo sinh viên yêu thích ngành Luật quan tâm.
 
Cùng sinh viên HUTECH tìm hiểu chuyện nghề luật vào ngày 11/10 sắp tới 8
 
Talkshow sẽ diễn ra vào lúc 14h00 ngày 11/10 tại Hội trường B-02.09, Trụ sở HUTECH. Đồng hành cùng các bạn sinh viên là ThS.LS. Nguyễn Tiến Hoà - Giám đốc Công ty Luật SBLAW Hồ Chí Minh và LS. Lê Ngọc Luân - Luật sư điều hành Công ty Luật GOLD KEY.
 
Cùng sinh viên HUTECH tìm hiểu chuyện nghề luật vào ngày 11/10 sắp tới 17
ThS.LS. Nguyễn Tiến Hoà...

Cùng sinh viên HUTECH tìm hiểu chuyện nghề luật vào ngày 11/10 sắp tới 25
... cùng LS. Lê Ngọc Luân sẽ đồng hành cùng sinh viên tại talkshow

 
Tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội trao đổi cùng các diễn giả về những thông tin liên quan đến nghề luật như cơ hội nghề nghiệp, những câu chuyện nghề thực tế, những kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp,… Thông qua đó, những Cử nhân Luật tương lai sẽ được định hướng để phác họa rõ nét hơn về bức tranh nghề nghiệp của bản thân.
 
Những thông tin về nghề Luật sư cũng sẽ được các diễn giả "bật mí", chia sẻ cùng các bạn sinh viên yêu thích nghề. Đồng thời, cung cấp cái nhìn tổng quan hơn về tình hình nghề nghiệp dành cho sinh viên ngành Luật tại TP.HCM nói riêng, tại Việt Nam nói chung. Chính vì thế, các bạn sinh viên HUTECH quan tâm hãy nhớ "đặt lịch", đăng ký tham gia talkshow TẠI ĐÂY và sẵn sàng cho buổi trò chuyện thú vị này nhé!

Tin: Kim Khang
TT. Truyền thông
14606476