HUTECHers hóa trang ấn tượng trong Đêm hội Halloween “Hell Feast”

Tối 30/10, sự kiện I-HUTECH Halloween Town “Hell Feast” do Viện Đào tạo Quốc tế Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức nhân dịp Lễ hội Halloween đã mang đến nhiều niềm vui và cảm xúc cho sinh viên.
 
Đồng hành cùng sinh viên tại Đêm hội có ThS. Châu Ngọc Lang - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế cùng các giảng viên Khoa. Được biết, “Hell Feast” được các bạn sinh viên khóa 2022 tham gia chuẩn bị tươm tất với các gian hàng đầy ấn tượng và ma mị, phù hợp với chủ đề của một Halloween ma quái.

 
ThS. Châu Ngọc Lang hóa thân thành
 ThS. Châu Ngọc Lang hóa thân thành "Diêm Vương" trong Đêm hội Halloween

Tại Đêm hội, các bạn sinh viên đã hóa trang thành những nhân vật lấy ý tưởng từ các bộ phim kinh dị như ma cà rồng, cô dâu ma, zombie, cô hầu gái, phù thủy,... với những nét tạo hình đầy ấn tượng. Bên cạnh đó, các gian hàng xem chỉ tay, tarot, cùng các gian hàng bánh kẹo tiếp thêm năng lượng cho các “thần dân” quẩy tưng bừng trong Đêm hội.
Các bạn sinh viên hóa trang thành nhiều nhân vật rùng rợn khác nhau trong Đêm hội HUTECH 1 Các bạn sinh viên hóa trang thành nhiều nhân vật rùng rợn khác nhau trong Đêm hội HUTECH 2
Các bạn sinh viên hóa trang thành nhiều nhân vật rùng rợn khác nhau trong Đêm hội HUTECH 3 Các bạn sinh viên hóa trang thành nhiều nhân vật rùng rợn khác nhau trong Đêm hội HUTECH 4
Các bạn sinh viên hóa trang thành nhiều nhân vật rùng rợn khác nhau trong Đêm hội HUTECH 5 Các bạn sinh viên hóa trang thành nhiều nhân vật rùng rợn khác nhau trong Đêm hội HUTECH 6
Các bạn sinh viên hóa trang thành nhiều nhân vật rùng rợn khác nhau trong Đêm hội
 
Sự kiện gây ấn tượng với người tham gia từ phần mở màn với tiết mục trình diễn thời trang nhằm tìm kiếm King & Queen để cùng Diêm vương Châu Ngọc Lang mở cửa dẫn dắt các “thần dân” vui chơi tại trần gian vào đêm hội của quỷ. Giải thưởng King & Queen năm nay thuộc về các bạn sinh viên đội 8 và giải gian hàng phong cách ấn tượng thuộc về các bạn đội 4.

 
Giải thưởng King & Queen năm nay thuộc về các bạn sinh viên đội 8
Giải thưởng King & Queen năm nay thuộc về các bạn sinh viên đội 8
 
Giải gian hàng phong cách ấn tượng thuộc về các bạn đội 4
Giải gian hàng phong cách ấn tượng thuộc về các bạn đội 4

Ngoài ra, ngay tại Đêm hội, những màn biểu diễn âm nhạc đến từ CLB MIV thuộc Viện Đào tạo Quốc tế, EDM và 02 Rapper đình đám là Dlow và Pjpo cũng góp phần khuấy động sân khấu, mang đến những giây phút “cháy” hết mình cho sinh viên.
 
Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn tại Đêm hội HUTECH 1
Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn tại Đêm hội HUTECH 2
Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn tại Đêm hội HUTECH 3
Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn tại Đêm hội HUTECH 4
Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn tại Đêm hội HUTECH 5
Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn tại Đêm hội

Đêm hội cũng là sự kiện chào mừng các tân binh đến với môi trường học tập đầy năng động của HUTECH, hy vọng các bạn đã sẵn sàng “chạy đua hết công suất” cho năm học mới. Cùng nhìn ngắm lại loạt hình ảnh của Đêm hội nhé!

Tin: Trúc Phương
Ảnh: Quốc Đạt
TT. Truyền thông
14606957