Sinh viên HUTECH tìm hiểu công nghệ ô tô mới cùng chuyên gia tập đoàn Ford
Mang đến nhiều kiến thức chuyên ngành bổ ích cùng những giải pháp công nghệ tiên tiến, ngày 13/10 vừa qua, tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Hội thảo "New technology in vehicle electric system" do Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH phối hợp cùng Viện Kỹ thuật HUTECH tổ chức đã diễn ra với rất đông các bạn sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật ô tô tham dự.

Chia sẻ cùng các bạn sinh viên là Ông Nicolas - Chuyên gia trong lĩnh vực hệ thống ô tô tự động (Automotive system) của Tập đoàn Ford.
 
Ông Nicolas - Chuyên gia trong lĩnh vực hệ thống ô tô tự động (Automotive system) giao lưu với sinh viên HUTECH
 
Là chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật ô tô cùng nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các công ty hàng đầu thế giới, ông Nicolas đã giới thiệu và trình bày các công nghệ mới mang tính đột phá của các hãng ô tô lớn trên thế giới như: Honda, Toyota, và đặc biệt công nghệ mới của hãng Ford.
 
TS. Nguyễn Phụ Thượng Lưu – Trưởng ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô Viện Kỹ thuật HUTECH tham dự Hội thảo
 
Đáp lại những thông tin được diễn giả cung cấp, các bạn sinh viên đã đặt ra khá nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề về “Công nghệ tự động thế hệ mới” (New Automotive Technology) trong hệ thống vận hành của xe ô tô. Tại buổi hội thảo, diễn giả đã giải đáp tường tận cho các bạn sinh viên về các công nghệ liên quan đến các tính năng mới của dòng xe hơi hiện đại, sự ưu việt của các công nghệ mới so với phiên bản cũ và cập nhật các chi nhánh lắp ráp các hãng xe nổi tiếng tại Việt Nam đối với các công nghệ mới này.
 
 
Trước những thắc mắc của sinh viên, Diễn giả đã nhiệt tình trao đổi và giải đáp các thông tin hữu ích về các công nghệ ô tô tự động đang được ứng dụng hiện nay
 

Hội thảo là cầu nối thiết thực để sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô HUTECH cập nhật thêm các kiến thức chuyên ngành bổ ích từ quá trình giao lưu với diễn giả

Khép lại chương trình với nhiều kiến thức bổ ích, Hội thảo đã mang đến cho sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô HUTECH những kiến thức chuyên ngành mới, những hiểu biết về công nghệ tiên tiến theo xu hướng thế giới. Bên cạnh việc giúp sinh viên cải thiện khả năng nghe nói tiếng Anh chuyên ngành, buổi trao đổi thiết thực này đã giúp cho sinh viên định hướng ngành nghề một cách rõ ràng đối với lĩnh vực mình đang theo học sau khi ra trường ở những doanh nghiệp, công ty hàng đầu quốc tế.
 

Tin: Hà Giang
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14572098