HUTECH sẽ trao đổi sinh viên và hợp tác đào tạo với các trường Đại học ở Singapore
Sáng ngày 4/12, Học viện đào tạo kỹ năng Training Vision (Singapore) đã đến thăm và có buổi làm việc với Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (HUTECH) về vấn đề trao đổi sinh viên và hợp tác đào tạo.

TS. Phạm Thị Hải Quỳnh – Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế HUTECH, ThS. Nguyễn Lan Hương – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế đã cùng trao đổi với ông David Kwee – nhà sáng lập đồng thời cũng là Tổng Giám đốc Training Vision, ông Roland Ng – Giám đốc cao cấp Training Vision, bà Trần Hoài Phương Chi – Giám đốc điều hành Skills Future Education Việt Nam.

 Ông Roland Ng (trái) và ông David Kwee - đại diện Học viện đào tạo kỹ năng Training Vision

Tại buổi làm việc, đại diện hai đơn vị đã cùng nhau thảo luận các nội dung liên quan đến vấn đề trao đổi sinh viên giữa HUTECH và các trường đại học lớn ở Singapore, trong đó Training Vision là đóng vai trò làm cầu nối. Cụ thể, HUTECH và các trường đại học ở Singapore sẽ trao đổi sinh viên các thuộc khối ngành Quản trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin và Du lịch trong thời gian từ 02 – 04 tháng.
 Đại diện hai đơn vị đã thảo luận về vấn đề trao đổi sinh viên giữa HUTECH và các trường ĐH ở Singapore

Chương trình trao đổi này sẽ là dịp để sinh viên HUTECH giao lưu, tiếp cận với môi trường học tập của một trong các quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Chương trình dự kiến sẽ được triển khai vào năm 2019.
Cũng trong buổi làm việc, hai đơn vị đã cùng đề xuất và thảo luận kế hoạch hợp tác đào tạo chương trình Thạc sĩ ngành Quản trị Truyền thông Đa phương tiện với Đại học Boston (Hoa Kỳ). Điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên HUTECH tiếp tục ở các bậc học cao hơn sau khi tốt nghiệp.

Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14573236