Sân chơi “HUTECH IT Got Talent 2018” chính thức khởi động
Hội thi “Tìm kiếm tài năng CNTT 2018 - HUTECH IT Got Talent 2018” - sân chơi lớn nhất về học thuật dành riêng cho sinh viên yêu thích Công nghệ thông tin của Khoa Công nghệ thông tin - trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã chính thức khởi động và nhận hồ sơ đăng ký.
 
Năm nay, Hội thi sẽ gồm 04 bảng thi: Bảng A - Quản trị mạng máy tính & An toàn thông tin; Bảng B - Lập trình ứng dụng trên thiết bị di động; Bảng C - Lập trình Ứng dụng Website, Deskto; Bảng D - Lập trình ứng dụng IoT - AI; tiếp nhận khoảng 100 đội (mỗi đội từ 1 đến 3 thí sinh là sinh viên đang học tập tại các trường Đại học/Học viện cả nước). Các thí sinh sẽ trải qua vòng sơ tuyển và vòng chung kết theo hình thức thuyết minh sản phẩm trước hội đồng Ban Giám khảo (BGK) là các chuyên gia đến từ các Doanh nghiệp tham gia tài trợ, Giảng viên uy tín tại các trường Đại học khác.

 

Với sự tài trợ, đồng hành của Hội Tin học TP.HCM (HCA); Công ty TMA Solutions; Công ty FPT Software HCM; Công ty An Phú Việt; Mạng xã hội Azibai, Hội thi năm nay không chỉ là sân chơi học thuật bổ ích cho sinh viên, phát huy phong trào nghiên cứu khoa học, phát hiện và tuyển chọn những sinh viên tài năng để tham gia các hội thi học thuật cấp Thành Phố, cấp Quốc Gia mà còn là cơ hội để các bạn sinh viên có thể chứng minh năng lực của mình trước các chuyên gia, doanh nghiệp lớn và uy tín trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

 
 
 
Theo đó, Hội thi sẽ nhận hồ sơ đăng ký dự thi đến hết ngày 15/12/2018, Vòng sơ tuyển sẽ diễn ra từ ngày 15/12/ đến 22/12/2018, Vòng chung kết, cuộc thi sẽ được bắt đầu từ lúc 07g30 ngày 28/12/2018 với 04 bảng thi được tổ chức tại 04 phòng, các đội sẽ trình bày các sản phẩm dự thi, đã có cải tiến so với vòng sơ tuyển. Ban Giám khảo sẽ chọn 06 đội trên mỗi bảng thi có các sản phẩm tốt nhất để trao giải. Tiêu chí đánh giá sản phẩm bao gồm: Độ hoàn thiện của sản phẩm, tính sáng tạo, khả năng ứng dụng, thương mại hóa, giải pháp công nghệ, thuyết trình về sản phẩm và trả lời câu hỏi từ Hội đồng.
 Thí sinh sẽ trực tiếp trình bày trước giám khảo trong vòng Chung kết

Đặc biệt, năm nay, 3 đội có sản phẩm dự thi với ý tưởng sáng tạo sẽ được lựa chọn tham gia xét thưởng ở vòng thi "ý tưởng khởi nghiệp" do mạng xã hội Azibai tài trợ.
(Thông tin chi tiết về cuộc thi các bạn sinh viên có thể tham khảo thêm tại website chính thức của cuộc thi: http://itgottalent.hutech.edu.vn/ và trong file đính kèm).
 
Các bạn sinh viên HUTECH và sinh viên các trường Đại học/Học viện trên cả nước quan tâm và yêu thích lĩnh vực Công nghệ thông tin hãy mau chóng tìm đồng đội, đăng ký tham gia Hội thi. Và biết đâu được, các bạn chính là Quán quân HUTECH IT Got Talent mùa thứ ba thì sao?

Tin: Ngọc Anh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14573295