HUTECH ký kết hợp tác đào tạo với Công ty cổ phần MISA

Hôm qua (13/12), tại trụ sở chính Trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa HUTECH và Công ty cổ phần MISA. Đồng thời, Hội thảo “Tác động 4.0 đến nghề nghiệp của sinh viên khối ngành Kế toán – Tài chính” và “Hướng dẫn sinh viên viết báo cáo thực tập tốt nghiệp” cũng được diễn ra trong khuôn khổ của Lễ ký kết.

Lễ ký kết có sự hiện diện của ông Phan Phú Lâm – Giám đốc Phát triển Kinh doanh Công ty CP MISA và bà Phạm Thị Tuyết Trinh – Phụ trách Quản lý nguồn nhân lực. Về phía HUTECH có sự góp mặt của PGS.TS. Bùi Xuân Lâm – Phó Hiệu trưởng; ThS. Phan Thị Mỹ Hạnh - Phó Chánh văn phòng Trường; PGS.TS. Trần Văn Tùng – Trưởng khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng; ThS. Trà Thị Thảo – Phó Trưởng khoa cùng các giảng viên và sinh viên HUTECH tham dự.

 
HUTECH ký kết hợp tác đào tạo với Công ty cổ phần MISA 12

HUTECH ký kết hợp tác đào tạo với Công ty cổ phần MISA 15
 
HUTECH ký kết hợp tác đào tạo với Công ty cổ phần MISA 18

HUTECH ký kết hợp tác đào tạo với Công ty cổ phần MISA 21

HUTECH ký kết hợp tác đào tạo với Công ty cổ phần MISA 24

HUTECH ký kết hợp tác đào tạo với Công ty cổ phần MISA 27

HUTECH ký kết hợp tác đào tạo với Công ty cổ phần MISA 30
Đại diện hai đơn vị HUTECH và Công ty CP MISA ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác
 
Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) được PGS.TS. Bùi Xuân Lâm và ông Phan Phú Lâm cùng ký kết với nội dung ghi nhớ hợp tác về đào tạo và thắt chặt mối quan hệ mật thiết giữa Nhà trường - Doanh nghiệp. Lễ ký kết còn có ý nghĩa nâng cao chất lượng đào tạo phù hợp với nhu cầu thực tiễn của xã hội, đồng thời mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên tiếp cận Doanh nghiệp và môi trường kinh doanh thực tế. 
 
HUTECH ký kết hợp tác đào tạo với Công ty cổ phần MISA 42

HUTECH ký kết hợp tác đào tạo với Công ty cổ phần MISA 45
Ông Phan Phú Lâm và bà Phạm Thị Tuyết Trinh  chia sẻ kinh nghiệm thực tế cho sinh viên HUTECH

HUTECH ký kết hợp tác đào tạo với Công ty cổ phần MISA 52
PGS.TS. Trần Văn Tùng tại Hội thảo "Tác động 4.0 đến nghề nghiệp của sinh viên khối ngành Kế toán - Tài chính"

Trong khuôn khổ sự kiện, Hội thảo “Tác động 4.0 đến nghề nghiệp của sinh viên khối ngành Kế toán - Tài chính" và “Hướng dẫn sinh viên viết báo cáo thực tập tốt nghiệp” cũng đã diễn ra. Thông qua Hội thảo, các sinh viên ngành Kế toán đã được cập nhật các kiến thức chuyên môn, được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ Giám đốc công ty CP MISA về phần mềm kế toán cho Doanh nghiệp, thực trạng ứng dụng công nghệ thông tin vào lĩnh vực Kế toán và những thách thức trong thời đại của làn sóng công nghệ 4.0.

Tin: Quách Trúc
Ảnh: Tổ Media và khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14573415