Hàng trăm cơ hội việc làm cho sinh viên nhóm ngành Kinh tế - Dịch vụ - Mỹ thuật
Sáng nay (11/01), chuỗi sự kiện “Ngày hội Chinh phục Nhà tuyển dụng 2019” đã diễn ra đợt cuối cùng tại trụ sở chính của Trường ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH) trong không khí hào hứng của sinh viên nhóm ngành Kinh tế - Dịch vụ - Mỹ thuật đến tham quan và ứng tuyển.

Đến tham dự đợt cuối cùng của chuỗi sự kiện tuyển dụng lớn nhất năm do HUTECH tổ chức có TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt – Phó hiệu trưởng, TS. Nguyễn Toàn – Cố vấn Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Việc làm sinh viên, ThS. Lê Đình Lương – Chánh Văn phòng trường, ông Trần Anh Tuấn – Phó giám đốc TT Dự báo Nguồn nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP. HCM. Về phía đơn vị đồng hành cùng Ngày hội có sự hiện diện của ông Trương Đình Sang – Trưởng phòng Nhân sự, Cty CP Du lịch và Tiếp thị GTVT Vietravel; ông Nguyễn Đức Trường – Tổng giám đốc Cty CP Đầu tư bất động sản Unihomes. Ngoài ra, Ngày hội còn có sự góp mặt của ông Nguyễn Thanh Vĩ – Trưởng phòng PR – Mareting, Cty CP Gỗ An Cường (đơn vị tham gia ký kết) cùng đại diện các DN uy tín tham gia tuyển dụng cùng lãnh đạo, giảng viên, sinh viên các Khoa/Viện của HUTECH và các trường trên địa bàn TP. HCM.

 

 Đại diện HUTECH và các Doanh nghiệp tham gia tuyển dụng

Phát biểu tại Lễ khai mạc đợt tuyển dụng, ông Trần Anh Tuấn nhấn mạnh nhu cầu nguồn nhân lực hiện nay tại TP. HCM rất lớn và đang chuyển dịch theo hướng tích cực. Bên cạnh đó, ông cũng khuyến khích tinh thần khởi nghiệp của sinh viên từ việc tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm ở các DN trong Ngày hội để tạo sự nghiệp, việc làm cho chính mình và cho người khác.
 

TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ khai mạc
 

Ông Trần Anh Tuấn cho biết thị trường lao động đang chuyển biến theo hướng tích cực


Ông Nguyễn Đức Trường chia sẻ về yếu tố thành công đến các bạn sinh viên

Trong đợt tuyển dụng cuối cùng này, sinh viên có thể tham quan, nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp tại gian hàng các DN, gồm: Cty CP Du lịch và Tiếp thị GTVT Vietravel, Cty CP Đầu tư bất động sản Unihomes, Cty CP Chăn nuôi C.P, Sofitel Saigon Plaza, Cty CP MISA, Cty CP Toyota Đông Sài Gòn, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), Circle K Việt Nam,… Cụ thể, các bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí như: Thực tập sinh tiềm năng ở các DN, Nhân viên kinh doanh, Nhân viên marketing, Nhân viên Kế toán, Nhân viên IT, Nhân viên nhân sự, Nhân viên tư vấn bán hàng, Giám sát, Lễ tân, Biên phiên dịch, Nhân viên Tư vấn du học, Nhân viên hành chính nhân sự, Thiết kế đồ họa, Lập trình viên,…
 

Lễ ký kết giữa HUTECH và Cty CP Gỗ An CườngĐại diện HUTECH trao kỷ niệm chương và hoa cho các Doanh nghiệp đồng hành cùng Ngày hội
 
Tham gia Ngày hội với tư cách là Nhà tuyển dụng và cũng là cựu sinh viên HUTECH, ông Nguyễn Đức Trường chia sẻ: “Tôi đã từng trăn trở về vấn đề việc làm trước khi ra trường và được các thầy cô giới thiệu, hỗ trợ tới các DN làm việc mới có được thành công như hôm nay. Do đó, nhân dịp này tôi trở về đem theo nhiều cơ hội thực tập và việc làm cho các bạn sinh viên, các bạn chỉ cần vận dụng tốt kiến thức đã học và sự tự tin thì chắc chắn sẽ thành công”.
 

Sinh viên nộp hồ sơ ứng tuyển và phỏng vấn trực tiếp tại gian hàng của các Doanh nghiệp

Cũng tại Lễ khai mạc, việc ký kết hợp tác giữa HUTECH và Cty CP Gỗ An Cường nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa Nhà trường – Doanh nghiệp và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên đã được diễn ra. Trước đó, trong đợt tuyển dụng đầu tiên của chuỗi sự kiện diễn ra ngày 05/01 tại TT Đào tạo Nhân lực chất lượng cao (Q.9), HUTECH cũng đã ký kết hợp tác với 02 DN là Cty TNHH Đất Hợp và Cty TNHH TM-DV Đông Vinh.
 
“Ngày hội Chinh phục Nhà tuyển dụng 2019” do HUTECH tổ chức gồm chuỗi các sự kiện tuyển dụng, ký kết hợp tác, tiếp xúc doanh nghiệp, trao đổi và bổ sung kỹ năng mềm cho sinh viên,… được diễn ra trong 03 ngày 05/01, 08/01 và 11/01/2019.

Ngày hội đem đến hơn 1700 cơ hội việc làm cho sinh viên ở 03 nhóm ngành Kỹ thuật - Công nghệ, Ngoại ngữ - Xã hội và Kinh tế - Dịch vụ  - Mỹ thuật.

Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
 
14574120