Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH chào đón sinh viên Đài Loan đến tham quan và giao lưu

Sáng nay (15/01), tại trụ sở chính trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Viện Đào tạo Quốc tế đã tổ chức buổi đón tiếp đoàn sinh viên ngành Y trường Đại học ISHOU (Đài Loan) đến tham quan và giao lưu cùng sinh viên HUTECH.

Tham dự buổi giao lưu có ThS. Đinh Hải Yến – Phó viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, GS. Chang Li– Ding – Trưởng đoàn trường Đại học ISHOU (Đài Loan) cùng các thầy cô và sinh viên đến từ cả hai trường.
 
Các bạn sinh viên HUTECH đã nhiệt liệt chào đón những người bạn đến từ trường ISHOU (Đài Loan)

 

Bên cạnh việc giới thiệu về đặc trưng văn hóa của 02 đất nước Việt Nam và Đài Loan, các bạn sinh viên đã cùng tìm hiểu về môi trường học tập cũng như các ngành đào tạo của 02 ngôi trường. Không khí buổi giao lưu càng sôi nổi hơn khi các bạn sinh viên cùng giao lưu văn nghệ với các thành viên của Trung tâm văn hóa nghệ thuật HUTECH,  tham gia các hoạt động “Team Building” như học tiếng Việt và tiếng Đài Loan, cùng nhau nhảy Flashmob.
 


TS. Nguyễn Thị Thúy Hường – Luật sư, MC Đài truyền hình TP.HCM, giảng dạy về Tiếng Việt và giới thiệu văn hóa, lịch sử Việt Nam đến các bạn sinh viên
 

Được biết sau buổi giao lưu, các bạn sinh viên ngành Y Đại học ISHOU sẽ  đến thăm và học tập thực tế tại các bệnh viện trong và ngoài khu vực TP.HCM như Bệnh viện An Sinh, Bệnh viện Đại Học Y Dược, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Shing Mark và Làng trẻ em S.O.S trong vòng 2 tuần lễ với sự dẫn dắt của Th.S Đinh Hải Yến- Phó Viện Trưởng Viện Đào tạo Quốc tế.

Cùng xem lại những hình ảnh của buổi giao lưu nhé!
 
Tin: Quách Trúc
Ảnh: Minh Tuấn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14574202