HUTECH rộn ràng chương trình Họp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019
Sáng 12/02, tức mồng 8 tháng Giêng năm Kỷ Hợi - ngày làm việc đầu tiên của năm mới Kỷ Hợi 2019, tập thể Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có chương trình “Họp mặt đầu năm mừng xuân Kỷ Hợi” với nhiều hoạt động vui tươi, thú vị, khởi đầu cho một năm mới đầy ắp niềm vui và những thành công.
 
Chương trình Họp mặt đầu xuân có sự hiện diện đông đủ của Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Hội đồng Sáng lập, Ban giám hiệu, Lãnh đạo cùng toàn thể Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên (CB-GV-NV) thuộc các Phòng/Khoa/Ban/Viện/Trung tâm của Trường.

 
Tiết mục ấn tượng khởi đầu cho một năm mới thắng lợi và thành công
 
Trong lời phát biểu khai xuân gửi đến toàn thể đại gia đình HUTECH, TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Nhà trường nhấn mạnh: “Mỗi mùa Xuân là một mốc son rực rỡ của HUTECH. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, tôi chân thành cám ơn tất cả đã cùng HUTECH tận tâm tận lực tạo nên những thành quả đáng tự hào nhất của một năm qua. Chúng ta sẽ cùng hân hoan chào đón năm mới với tâm thế vững vàng và niềm tin mãnh liệt”. Thầy cũng dành những lời chúc xuân đong đầy hạnh phúc và gửi gắm thêm nhiều tin yêu cho một mùa xuân mới đến đại gia đình HUTECH.
 
Chúc tất cả mọi người Mạnh khỏe, Trí tuệ, không ngừng Đam mê, Sáng tạo!
Chúc các đơn vị tập thể luôn Đoàn kết, Vui vẻ, Hòa đồng, Yêu thương lan tỏa!
Chúc các gia đình Hạnh phúc, An lành, Sung túc và ngập tràn Niềm vui!”
 
Ngoài ra, TS. Kiều Tuân cũng góp thêm không khí rộn ràng của buổi gặp bằng những bài thơ rộn ràng sắc xuân với niềm tin thắng lợi trong năm mới. Trong đó, “Mừng Xuân Kỷ Hợi” được xem là bài thơ “chiến lược” gắn liền với sự khởi đầu và những nỗ lực tuyệt vời của tập thể HUTECH cho những thành công mới, thắng lợi mới.
 
MỪNG XUÂN KỶ HỢI
HUTECH hai tư chào Kỷ Hợi
Tiễn năm Mậu Tuất thắm sắc tươi
Thành công nối tiếp thành công mới
Thắng lợi hân hoan ấm lòng người.
 
Nô nức lộc vàng hái cùng nhau
Xuân sang HUTECH rực muôn màu
Đồng tâm vươn tới, buồm căng gió
Vượt sóng tiên phong nghiệp trồng người.
 
Khởi tạo từ đây những tự hào
Thầy hay, trò giỏi, sáng tương lai
Chúc mừng năm mới, niềm tin mới
Vạn sự hanh thông, vạn sự thành.
 
Cùng những lời chúc xuân đầy ý nghĩa từ TS. Kiều Tuân, đại diện Hội đồng sáng lập - PGS.TS. Cao Minh Thì cũng gửi lời chúc Tết đến toàn thể CB-GV-NV HUTECH :“Kính chúc các Quý Thầy Cô trong HĐQT Nhà trường tiếp tục là đầu tàu đưa HUTECH ngày càng phát triển hơn nữa. Cũng như Thầy Kiều Tuân đã nói, mỗi người CB-GV-NV HUTECH sẽ là mỗi chú ong thợ góp mật ngọt cho đời”.

 

PGS.TS.NGƯT. Cao Minh Thì chúc Xuân thắng lợi đến "những chú ong mật"  tại HUTECH
 
 Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường - GVCC. Nguyễn Quốc Bảo gửi lời chúc một năm thịnh vượng, thành công đến HUTECH


Những "đầu tàu" dẫn dắt HUTECH vươn đến thành công đã cùng trao nhau những lời chúc Xuân ấm áp, thân thiết 
 
Trong niềm háo hức của toàn thể nhân viên, lãnh đạo nhà Trường đã phát bao lì xì đến từng CB-GV-NV như một truyền thống văn hóa tốt đẹp trong những ngày đầu năm mới ở HUTECH. Bằng phong tục này, hy vọng toàn thể CB-GV-NV sẽ luôn tràn đầy năng lượng, vững tiến xa hơn trên mọi lĩnh vực. Đặc biệt, đại diện là lãnh đạo của các đơn vị cũng đã có phần hái lộc đầu năm với những phong lì xì may mắn, đồng thời có những hứa hẹn cho một năm mới thành công hơn nữa bằng tất cả nỗ lực và nhiệt huyết tuổi trẻ.
 
 
ThS. Nguyễn Lưu Thanh Tân - Giảng viên khoa Quản trị kinh doanh thay mặt đội ngũ CB-GV-NV Nhà trường quyết tâm cho một năm đại thắng của HUTECH


Thầy cô từ các đơn vị hái lộc đầu xuân với nhiều hy vọng, phấn khởi đầu năm


Các đơn vị nhận phong bảo đỏ thắm lời chúc xuân từ Lãnh đạo Hội đồng Quản trị, Hội đồng sáng lập và Ban Giám hiệu Nhà trường
 
Không khí chương trình Họp mặt đầu năm Xuân Kỷ Hợi của đại gia đình HUTECH còn thêm rộn ràng với những tiết mục văn nghệ ngập tràn sắc xuân, được đầu tư hoành tráng như hát, múa, nhảy flashmob... do chính tập thể CB-GV-NV “biểu diễn”.

Liên khúc "Giấc mộng đêm xuân" - "Chúc Tết mọi nhà" - "Chúc Xuân tài lộc" với Tốp ca - Tốp múa, nhảy hiện đại do tập thể CB-GB-NV Nhà trường thể hiện
Tiết mục nhảy flashmob chào Xuân do Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH và các thầy cô kết hợp biểu diễn bên chú Lân vàng tài lộc, may mắn

 
Hòa chung không khí hân hoan, ấm áp tình đoàn kết, chương trình khép lại với nhiều dư âm tốt đẹp với rộn rã tiếng cười trong những lời chúc xuân nhiều hạnh phúc và những phong lì xì may mắn. Bước vào một năm mới với nhiều khởi sắc tốt lành, HUTECH hứa hẹn sẽ có một năm Kỷ Hợi thành công và ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.
 

Lãnh đạo các đơn vị Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Hội đồng Quản trị và Ban Giám hiệu, hứa hẹn một năm đầy quyết tâm và kỳ vọng trong sự nghiệp "trồng người"

 
 
Cũng trong chương trình Họp mặt đầu năm, kết quả cuộc thi trang trí “Hương sắc mùa xuân” cũng đã được công bố với giải thưởng cao nhất thuộc về Khoa Quản trị kinh doanh. Kết quả cụ thể như sau:
  • Hạng mục trang trí xuân ở văn phòng làm việc:
          + Giải Nhất: Khoa Quản trị kinh doanh
          + Giải Nhì: Khoa Nhật Bản học 
          + Giải Ba: Khoa Khoa học xã hội & Nhân văn
          + Giải Khuyến khích: Khoa Luật và Viện Đào tạo nghề nghiệp
  • Các giải phụ của cuộc thi "Hương sắc mùa xuân":
          Giải câu đối Tết hay nhất: Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
          
Giải mâm ngũ quả độc đáo nhất: Khoa Nhật Bản học
          Giải thuyết minh ấn tượng nhất: Khoa Tiếng Anh
          + Giải bình chọn online: Khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng

 

Các đơn vị đoạt giải trong cuộc thi "Hương sắc mùa xuân"

 

Quý thầy cô vui lòng xem thêm hình ảnh ngày Họp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019 TẠI ĐÂY

Tin: Nguyên Thảo - Khánh Ngọc - Phương Trinh
Ảnh: Thiên Di
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14574382