HUTECH đón tiếp đoàn Doanh nghiệp tỉnh Fukui (Nhật) đến thăm và làm việc
Chiều qua (13/3), Viện Công nghệ Việt – Nhật (VJIT), trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) đã có buổi đón tiếp lãnh đạo phòng Thương mại & Công nghiệp cùng đoàn Doanh nghiệp của tỉnh Fukui (Nhật Bản) đến thăm và làm việc tại Trụ sở chính Nhà trường.
 

Buổi làm việc giữa HUTECH và đoàn Doanh nghiệp đến từ tỉnh Fukui, Nhật Bản
 
TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Viện trưởng VJIT, cùng lãnh đạo và các giảng viên VJIT đã đón tiếp, làm việc với ông Kiyoshi Yasuoka – đại diện phòng Thương mại và Công nghiệp tỉnh Fukui và 16 đại diện của các Doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đang hoạt động tại tỉnh Fukui, Nhật Bản.

 TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt (ảnh trên) cùng lãnh đạo và giảng viên VJIT tại buổi đón tiếp
 
Trong buổi làm việc, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt cho biết HUTECH rất vui mừng đón tiếp lãnh đạo phòng Thương mại & Công nghiệp cùng đại diện các Doanh nghiệp tỉnh Fukui đến thăm và hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều chương trình hợp tác giữa hai bên trên nhiều phương diện.

 
 Chuyến viếng thăm và làm việc lần này sẽ mở ra nhiều cơ hội thực tập và việc làm triển vọng cho sinh viên HUTECH tại Fukui, Nhật Bản
 
Theo đó, thông qua những trao đổi giữa hai bên, đại diện các Doanh nghiệp đều mong muốn tuyển dụng sinh viên HUTECH đến thực tập và làm việc lâu dài tại các Doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau. Hiện tại, Nhật Bản đang là một trong những thị trường lao động tiềm năng cho lao động Việt Nam, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao do HUTECH đào tạo.
 
Được biết, đây là lần đầu tiên đoàn Doanh nghiệp tỉnh Fukui đến thăm và làm việc tại HUTECH theo sự giới thiệu của trường ĐH Công nghệ Kanazawa (K.I.T) – đối tác uy tín của HUTECH.

Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14574966