Khóa học “Kỹ năng tham vấn trị liệu cho người LGBT” dành cho các Cử nhân Tâm lý học tương lai
Để nắm rõ được lý thuyết nền tảng về xu hướng tính dục của con người và những vấn đề tâm lý thường gặp của giới LGBT, ngành Tâm lý học trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức khóa học ngắn hạn “Kỹ năng tham vấn trị liệu cho người LGBT” bắt đầu từ ngày 17/03.
 
Khóa học ngắn hạn sẽ giúp các bạn hiểu chính xác và rõ ràng về sự đa dạng tính dục trong xã hội cũng như những hình thái tâm lý phức tạp của những người thuộc giới LGBT. Đây là một khóa học thiết thực và hữu ích đối với các Cử nhân Tâm lý, đặc biệt là những bạn sẽ tiếp xúc, tương tác nhiều với các đối tượng từ 10 - 18 tuổi thuộc giới LGBT.

 

Các bạn sinh viên trao đổi cùng chuyên gia tâm lý
 
Trong 06 buổi học, các bạn sinh viên còn có thể cùng chuyên gia tâm lý tham khảo các kỹ năng tham vấn tâm lý, hỗ trợ cho người thuộc giới LGBT, đồng thời nắm rõ các nguyên tắc và kỹ năng cần thiết khi kham vấn, hỗ trợ cho người LGBT.

 
Các kỹ năng tham vấn, nguyên tắc tham vấn cho cộng đồng LGBT... được giới thiệu với các bạn sinh viên


Khóa học giúp các Cử nhân Tâm lý học tương lai phát triển những kỹ năng nghề nghiệp cần thiết
 
Trong buổi học đầu tiên vào ngày 17/3 vừa qua, nhiều kiến thức mới mẻ đã được các chuyên gia tâm lý truyền tải, khiến các bạn sinh viên vô cùng hứng thú. Mong rằng, kết thúc khóa học, các bạn sinh viên sẽ có cái nhìn tổng thể và chi tiết hơn hơn về Tâm lý học giới LGBT; biết cách phát triển tương quan mang tính nâng đỡ và có kỹ năng trong quá trình tham vấn, hỗ trợ cho người LGBT. Đồng thời, những cử nhân tâm lý tương lai cũng có thêm định hướng rõ ràng cho nghề nghiệp của mình.

 
Khóa học “Kỹ năng tham vấn trị liệu cho người LGBT” diễn ra vào các ngày chủ nhật: 17/03, 24/03 và 31/03 (cả ngày), từ 08h30 đến 16h00.
Địa điểm: Phòng Thực hành Tâm lý học, Trụ sở chính HUTECH (475A Điện Biên Phủ, P.25, Quận Bình Thạnh). 
Tất cả các bạn là sinh viên ngành Tâm lý học, Giáo dục học hoặc Sư phạm, Chuyên viên tâm lý,… đều có thể đăng ký tham gia.
Hình thức đăng ký: Đăng ký trực tiếp tại Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn - A-03.22 hoặc liên hệ điện thoại: 0935089868 (Thầy Thảo - Trợ lý trưởng khoa)

Tin: Bích Liên
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14575056