Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty Tân Tín Thành

Sáng nay (27/3), khoa Kiến trúc - Mỹ thuật, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và Công ty TNHH Tân Tín Thành đã cùng ký kết biên bản ghi nhớ và tổ chức Hội thảo "Công nghệ Intoc - Chống thấm cho các công trình kiến trúc". Buổi lễ thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên đang học ngành Thiết kế nội thất tại khoa.

Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty Tân Tín Thành 9

Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty Tân Tín Thành 12
Biên bản ký kết được thực hiện giữa đại diện HUTECH và Công ty TNHH Tân Tín Thành

Đến tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Hồ Đức Sinh - Giám đốc Trung tâm hợp tác doanh nghiệp HUTECH; TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Phụ trách khoa Kiến trúc - Mỹ thuật; ThS. Trần Thị Hồng Mỹ - Phó trưởng khoa; ThS. Đỗ Thành Tích - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty TNHH Tân Tín Thành; ông Nguyễn Minh Thuyết - Giám đốc điều hành Công ty.

Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty Tân Tín Thành 23

Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty Tân Tín Thành 26

Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty Tân Tín Thành 30
Đại diện HUTECH và công ty TNHH Tân Tín Thành tham dự Lễ ký kết

Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty Tân Tín Thành 38
 TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng HUTECH phát biểu tại Lễ ký kết

Buổi ký kết là nhịp cầu kết nối giữa doanh nghiệp và nhà trường trong các công tác đào tạo kiến trúc sư và cử nhân thiết kế nội thất, cũng như mở rộng các cơ hội việc làm dành cho sinh viên HUTECH tại Công ty TNHH Tân Tín Thành.

Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty Tân Tín Thành 51

Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty Tân Tín Thành 54
TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên nhận tài trợ từ phía doanh nghiệp cho cuộc thi học thuật sắp tới của khoa

Trong khuôn khổ buổi ký kết, hội thảo "Công nghệ Intoc - Chống thấm cho các công trình kiến trúc”, nhằm giới thiệu cho sinh viên tại hội trường hiểu rõ hơn vai trò của Công nghệ Intoc trong việc đảm nhiệm cho các toà nhà, tầng hầm hiện đại, cũng đã diễn ra với vai trò diễn giả là ThS. Đỗ Thành Tích. Ông đã đưa ra những lý do gây ra thấm tại các toà nhà, tầng hầm tại Việt Nam đồng thời nêu lên vai trò quan trọng của việc chống thấm đối với các công trình xây dựng hiện nay.

Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty Tân Tín Thành 66

Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty Tân Tín Thành 69

Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty Tân Tín Thành 72

Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty Tân Tín Thành 75

Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty Tân Tín Thành 78

Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty Tân Tín Thành 81

Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty Tân Tín Thành 84
Một số hình ảnh của buổi Hội thảo sáng nay

Được biết hội thảo cũng là chuyên đề bổ sung kiến thức cho các bạn sinh viên năm cuối ngành Kiến trúc và ngành Thiết kế nội thất sau đợt thực tập tốt nghiệp vừa qua.

Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Ngọc Minh