Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty Tân Tín Thành
Sáng nay (27/3), khoa Kiến trúc - Mỹ thuật, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và Công ty TNHH Tân Tín Thành đã cùng ký kết biên bản ghi nhớ và tổ chức Hội thảo "Công nghệ Intoc - Chống thấm cho các công trình kiến trúc". Buổi lễ thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên đang học ngành Thiết kế nội thất tại khoa.
 Biên bản ký kết được thực hiện giữa đại diện HUTECH và Công ty TNHH Tân Tín Thành
 
Đến tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Hồ Đức Sinh - Giám đốc Trung tâm hợp tác doanh nghiệp HUTECH; TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Phụ trách khoa Kiến trúc - Mỹ thuật; ThS. Trần Thị Hồng Mỹ - Phó trưởng khoa; ThS. Đỗ Thành Tích - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty TNHH Tân Tín Thành; ông Nguyễn Minh Thuyết - Giám đốc điều hành Công ty.

 

Đại diện HUTECH và công ty TNHH Tân Tín Thành tham dự Lễ ký kết

 TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng HUTECH phát biểu tại Lễ ký kết

Buổi ký kết là nhịp cầu kết nối giữa doanh nghiệp và nhà trường trong các công tác đào tạo kiến trúc sư và cử nhân thiết kế nội thất, cũng như mở rộng các cơ hội việc làm dành cho sinh viên HUTECH tại Công ty TNHH Tân Tín Thành.
 


TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên nhận tài trợ từ phía doanh nghiệp cho cuộc thi học thuật sắp tới của khoa 
 
Trong khuôn khổ buổi ký kết, hội thảo "Công nghệ Intoc - Chống thấm cho các công trình kiến trúc”, nhằm giới thiệu cho sinh viên tại hội trường hiểu rõ hơn vai trò của Công nghệ Intoc trong việc đảm nhiệm cho các toà nhà, tầng hầm hiện đại, cũng đã diễn ra với vai trò diễn giả là ThS. Đỗ Thành Tích. Ông đã đưa ra những lý do gây ra thấm tại các toà nhà, tầng hầm tại Việt Nam đồng thời nêu lên vai trò quan trọng của việc chống thấm đối với các công trình xây dựng hiện nay.
 

Một số hình ảnh của buổi Hội thảo sáng nay
 
Được biết hội thảo cũng là chuyên đề bổ sung kiến thức cho các bạn sinh viên năm cuối ngành Kiến trúc và ngành Thiết kế nội thất sau đợt thực tập tốt nghiệp vừa qua.

Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14575188