Triển vọng từ chương trình hợp tác chiến lược giữa EduNet và Felix
Sáng nay (10/7/2019), Trung tâm Du học toàn cầu EduNet - thành viên của HUTECH Education - đã ký kết hợp tác chiến lược với Công ty CP Giải pháp Công nghệ Felix, mở cơ hội tiếp cận các nền giáo dục hàng đầu thế giới cho học sinh, sinh viên Việt Nam.
 

Lễ ký kết diễn ra tại Văn phòng EduNet đặt tại Trụ sở chính HUTECH
 
Lễ ký kết diễn ra tại Văn phòng EduNet đặt tại Trụ sở trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Duy Sơn - Giám đốc Huấn luyện đào tạo và Phát triển sản phẩm Felix, bà Hứa Hồng Dung - Giám đốc điều hành Felix, TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó Hiệu trưởng HUTECH và ông Nguyễn Như Chương - Giám đốc điều hành EduNet.

 Ông Nguyễn Như Chương đánh giá cao triển vọng từ chương trình hợp tác chiến lược với Felix
 
Phát biểu về triển vọng của chương trình hợp tác, ông Nguyễn Như Chương cho biết: “Bên cạnh các chương trình đào tạo hợp tác với những trường Đại học uy tín trên thế giới mà HUTECH đã triển khai, EduNet cùng với Felix sẽ mang đến cho người học nhiều giải pháp du học ưu việt, giúp các bạn trẻ mở rộng cơ hội tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến trong thời gian tới”.

 

Ông Nguyễn Duy Sơn - Giám đốc Huấn luyện đào tạo và Phát triển sản phẩm Felix


Giám đốc điều hành Felix - Bà Hứa Hồng Dung
 
Được biết, sau khi chính thức ký kết hợp tác, EduNet và Felix sẽ tiến hành thảo luận, triển khai các hoạt động cụ thể trong chiến lược phát triển mạng lưới đại lý. Trong đó, EduNet là đơn vị độc quyền cung cấp giải pháp du học và Felix là cầu nối để khách hàng dễ dàng tiếp cận các thông tin du học, chương trình đào tạo uy tín từ EduNet. Qua đó, người học có thể chủ động nắm bắt những thông tin du học cần thiết, tạo nền tảng vững chắc để thực hiện ước mơ học tập trong môi trường quốc tế.

Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14576831