HUTECH kết nạp Đảng cho 15 chiến sĩ Mùa hè xanh tại mặt trận TP.HCM
Vừa qua, 15 Sinh viên - Đoàn viên ưu tú của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - cũng là những chiến sĩ Mùa hè xanh đang thực hiện nhiệm vụ tại mặt trận TP.HCM đã được kết nạp Đảng, trở thành Đảng viên ĐCSVN. Buổi lễ diễn ra tại Đền Bến Nọc (Phường Tân Phú, Quận 9).
 

HUTECH kết nạp Đảng cho 15 chiến sĩ Mùa hè xanh tại mặt trận TP.HCM

Có mặt tại buổi Lễ có đ/c Trần Kim Phẳng – Phó Chánh Văn phòng Hội Sinh viên Thành phố, Thường trực Ban chỉ huy chiến dịch Mùa hè xanh cấp Thành; TS. Kiều Tuân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị HUTECH; Thầy Nguyễn Công Mậu – Đảng ủy viên, Chánh văn phòng Đảng – Đoàn thể HUTECH cùng quý thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Viện, Trung tâm trong trường. Đặc biệt gia đình của các quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng đợt này cũng đã đến chung vui.
 

Được biết, những Sinh viên - Đoàn viên ưu tú được kết nạp lần này đều là những chiến sĩ được rèn luyện và trưởng thành trong quá trình tham gia các hoạt động tình nguyện tại chiến dịch “Mùa hè xanh HUTECH 2019”, mặt trận TP.HCM, đồng thời cũng là những gương mặt ưu tú đi đầu trong học tập, những cán bộ Đoàn tận tụy với công tác vì sự phát triển chung của phong trào thi đua trong toàn trường. Có thể nói, 15 chiến sĩ được lựa chọn kết nạp Đảng lần này đều là những điển hình xứng đáng nhất. 
 
 
Thầy Nguyễn Công Mậu – Đảng ủy viên Chánh văn Phòng Đảng – Đoàn thể Đại học HUTECH công bố quyết định và điều hành phần trao quyết định kết nạp Đảng viên mới

Trải nghiệm một hành trình đi để trưởng thành tại “Mùa hè xanh HUTECH 2019” và vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng, tin chắc rằng các bạn sẽ càng vững vàng năng lực học tập, bản lĩnh chính trị và luôn cháy sáng tinh thần “Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình.”

15 chiến sĩ được kết nạp đợt này gồm có: Đỗ Thị Mến, Nguyễn Ngọc Huỳnh Như, Trần Thị Huỳnh Như (Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng) - Chi bộ 11; Lê Ngô Thảo Tiên, Nguyễn Lâm Thanh Trúc, Trương Minh Ngọc, Võ Ngọc Nhi (Khoa Luật) – Chi bộ 13; Lê Ngọc Thanh An, Nguyễn Tâm Nhi, Tôn Hoài Anh Tuyền, Trần Thị Ngọc Quí (Khoa Luật) – Chi bộ 14; Nguyễn Văn Thuận (Viện Kỹ thuật) – Chi bộ 15; Nguyễn Duy Tuấn, Nguyễn Thị Kim Nhung (Viện Khoa học Ứng dụng) – Chi bộ 16; Nguyễn Ánh Nguyệt (Khoa Dược) – Chi bộ 17.

  
 
Đ/c Nguyễn Lâm Thanh Trúc – Lớp 16DLKB1 đại diện cho các Đảng viên mới kết nạp phát biểu cảm nghĩ tại Lễ kết nạp
 


TS. Kiều Tuân trao quyết định và quà chúc mừng đến tập thể 15 Đảng viên trẻ HUTECH
 
Nằm trong buổi Lễ kết nạp Đảng, Nhà trường cũng tiến hành nghi thức dâng hoa, dâng hương tại Di tích lịch sử Đền Bến Nọc để bày tỏ niềm tự hào, lòng biết ơn đối với sự hy sinh to lớn của các anh hùng đã cống hiến, hy sinh xương máu cho nền độc lập, tự do của Đất nước. Điều này đồng thời khẳng định, tuổi trẻ HUTECH quyết tâm, tiếp nối truyền thống hào hùng của cha anh, không ngừng phấn đấu rèn luyện, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh. 
 Nhà trường cũng tiến hành nghi thức dâng hoa, dâng hương tại Di tích lịch sử Đền Bến Nọc
 
Dịp này, TS.Kiều Tuân, quý thầy cô cũng thăm hỏi tình hình hoạt động, sinh hoạt, lắng nghe ý kiến đóng góp, những chia sẻ của các bạn trong suốt quá trình thực hiện các công trình, phần việc tại địa bàn quận 9, quận Bình Thạnh và huyện Nhà Bè. Những chia sẻ thân tình, những lời động viên, những nụ cười, những cái nắm tay ấm áp giữa lãnh đạọ Nhà trường, quý thầy cô dành cho tập thể các chiến sĩ chắc chắn sẽ là khoảnh khắc không thể quên của các bạn tại mùa chiến dịch năm nay.
 TS.Kiều Tuân, quý thầy cô thăm hỏi tình hình hoạt động, sinh hoạt, lắng nghe ý kiến đóng góp, những chia sẻ của các bạn trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ

 
Tin: Kim Thoa
Ảnh:Minh Tuấn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14577147