Sinh viên HUTECH chính thức bắt đầu năm học 2019 - 2020
Sáng nay (03/9), sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) chính thức bắt đầu năm học mới 2019 - 2020 với tinh thần hứng khởi, hứa hẹn một hành trình học tập và rèn luyện “rực rỡ” trong suốt năm học.
 
Với các bạn sinh viên “tiền bối” đã quen thuộc với nếp học tập, sinh hoạt tại HUTECH, ngày đầu tiên của năm học mới chắc hẳn không có gì khó khăn - đây là dịp để gặp lại hội bạn sau một mùa hè “nạp năng lượng” (và tất nhiên là “gặp lại” cả bài vở nữa!). Còn với các tân sinh viên, mặc dù đã đến trường làm thủ tục nhập học trước đó nhưng không ít bạn vẫn còn nhiều bỡ ngỡ trong ngày đầu tiên bước vào giảng đường đại học. Do vậy, Nhà trường đã bố trí đội hỗ trợ - là các anh chị khóa trên trong đồng phục cam truyền thống - sẵn sàng giúp các bạn tân sinh viên “gỡ rối” mọi thắc mắc trong ngày đi học đầu tiên.

 

Ngày đầu tiên đi học "rực rỡ" của tân sinh viên HUTECH
 
Đặc biệt, trong ngày đầu của năm học 2019 - 2020, tất cả các bạn đều thể hiện “đúng chuẩn” văn minh học đường của sinh viên HUTECH qua trang phục đến trường lịch sự, đeo thẻ sinh viên, tự giác xếp hàng tại khu vực chờ thang máy, các Phòng/Ban, cửa hàng tiện lợi... Những hành động nhỏ cùng nhau tạo nên giá trị lớn - chính là một môi trường đại học văn minh, lành mạnh, tạo thêm động lực đến trường cho mỗi thành viên của “nhà chung” HUTECH.

 

Văn hóa xếp hàng - nét đẹp của sinh viên HUTECH


"Ngày đầu tiên đến trường mà có bạn thì càng vui!"
 
Ngày đầu tiên của năm học mới luôn là một ngày nhiều cảm xúc. Và các bạn sinh viên biết không, sẽ còn nhiều điều thú vị đang chờ đợi các bạn trong những hoạt động chào đón năm học mới tại HUTECH. Riêng với những bạn chưa có thời khóa biểu đến trường vào hôm nay (3/9), hãy chuẩn bị thật chu đáo - từ dụng cụ học tập, thẻ sinh viên, đến việc “check” lại thời khóa biểu và tuyến xe bus để đến trường nhanh chóng, an toàn và tiện lợi trong ngày đến trường nhé.

 

"Cùng check lại thời khóa biểu tí nhé!"
 
Cùng xem thêm những khoảnh khắc mở đầu năm học mới của sinh viên HUTECH nhé!

 Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14577508