Cùng Viện Kỹ thuật HUTECH chào đón sự trở lại của HUTECH TECHSHOW 2019
Ngày 7/9 sắp tới, Ngày hội công nghệ và Kết nối doanh nghiệp lần 3 của Viện Kỹ thuật, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - HUTECH TECHSHOW 2019 - sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao (Khu Công nghệ cao, Q.9). Ngày hội do Viện Kỹ thuật HUTECH tổ chức với sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp, dành cho các bạn sinh viên của Viện và sinh viên quan tâm đến nhóm ngành Kỹ thuật.
 
Tiếp nối thành công từ các mùa trước, Ngày hội công nghệ và Kết nối doanh nghiệp lần 3 - HUTECH TECHSHOW 2019 thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực kỹ thuật như Công ty TNHH Nhật Huy Khang, Công ty TNHH Javilink, Công ty TNHH Máy phụ tùng & Công cụ Vinamachines,
Ngân hàng Nam Á,... đây sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên của Viện Kỹ thuật HUTECH giao lưu, tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng từ các doanh nghiệp, đồng thời tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp lý tưởng và phù hợp với chuyên môn của bản thân.
 

Ngày hội công nghệ và Kết nối doanh nghiệp lần 3 - HUTECH TECHSHOW 2019 - sẽ chính thức diễn ra vào ngày 7/9/2019
 
Tại Ngày hội, song song cùng hoạt động trưng bày và bảo vệ Đồ án tốt nghiệp của các bạn sinh viên năm cuối từ các ngành: Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật điện tử - viễn thông, Kỹ thuật điều khiển & tự động hóa, Công nghệ kỹ thuật ô tô…, các doanh nghiệp tham gia HUTECH TECHSHOW 2019 cũng sẽ tham gia trực tiếp vào quá trình chấm điểm, đánh giá và góp ý cho Đồ án tốt nghiệp của sinh viên.

 

HUTECH TECHSHOW 2019 còn là dịp để Nhà trường tiếp thu ý kiến từ doanh nghiệp nhằm không ngừng hoàn thiện chất lượng đào tạo
 
Đây cũng là dịp để Nhà trường tiếp thu những ý kiến từ doanh nghiệp về chất lượng đào tạo, chuyên môn của lực lượng nhân sự chất lượng cao từ HUTECH, thông qua đó, ngày càng hoàn thiện mô hình đào tạo Đại học- Doanh nghiệp với các phương pháp giảng dạy tiên tiến, những nghiên cứu khoa học thực tế và mang tính ứng dụng đối với nhu cầu của xã hội và cộng đồng hơn.
 
Các bạn sinh viên yêu thích và quan tâm đến nhóm ngành Kỹ thuật, đồng thời muốn chiêm ngưỡng các sản phẩm kỹ thuật do chính tay sinh viên HUTECH thực hiện hãy "lên lịch" ngay và đến với Ngày hội HUTECH TECHSHOW 2019 từ 7h30 ngày 7/9 tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH nhé!


Tin: Phương Thảo
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14577532