“HUTECH’S TALENT 2020” - Cuộc “săn tìm” tài năng Sinh viên HUTECH chính thức phát động

Chính thức phát động trong Đêm hội văn hóa chào năm học mới diễn ra vào tối 4/10/2019, cuộc thi HUTECH’S TALENT 2020 - “Tỏa sáng tài năng sinh viên HUTECH” - sẽ là cuộc “săn tìm” tài năng quy mô toàn trường của cộng đồng sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH).
 


Cuộc "săn tìm" tài năng sinh viên HUTECH chính thức bắt đầu!

 

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100.000.000 đồng, “HUTECH ‘S TALENT 2020” đã chính thức lên dây cót và đang đón đợi những lượt đăng ký của tất cả sinh viên HUTECH.
 


TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt phát động cuộc thi HUTECH's TALENT 2020

 

Theo đó, thời gian nhận đăng ký tham gia cuộc thi sẽ kéo dài đến ngày 30/10/2019. Vòng Sơ loại của cuộc thi sẽ bắt đầu từ 13/11 đến 30/11/2019, được tổ chức tại các cơ sở của HUTECH theo lịch trình cập nhật. Tại vòng sơ loại, mỗi thí sinh (nhóm thí sinh) dự thi sẽ có 5 phút để biểu diển và thể hiện tài năng của mình trước BGK (hoặc theo đề nghị của BGK về tài năng, năng khiếu, nội dung đã đăng ký). Kết thúc mỗi vòng sơ loại, Ban Giám khảo sẽ chọn ra tiết mục xuất sắc nhất trao giải và giấy khen của Nhà trường. Vòng Bán kết của cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 10/12 đến 12/12/2019, tại Trụ sở 475A Điện Biên Phủ. Thí sinh thể hiện tài năng của mình trước BGK với tiết mục tự chọn và giao lưu cùng Ban Giám khảo. Trên cơ sở chấm điểm từ vòng sơ loại, Ban Giám khảo sẽ chọn ra các tiết mục đặc sắc để được hội đồng nghệ thuật cố vấn tập luyện tham gia vòng bán kết. 15 tiết mục xuất sắc nhất sẽ được chọn trình diễn tại Đêm Gala Chung kết xếp hạng và Trao giải. Các thí sinh sẽ thể hiện tài năng của mình và có hướng dẫn tư vấn thêm của hội đồng cố vấn nghệ thuật tại sân khấu lớn Đêm Gala Chung kết xếp hạng và Trao giải tại sân trường HUTECH vào ngày 03/01/2020. Các hạng mục trao giải sẽ được công bố và trao thưởng tại đêm Gala.
 


Phan Đặng Trùng Dương - Quán quân HUTECH's TALENT 2017 trình diễn tại  Đêm hội văn hóa ngày 4/10 vừa qua


Quán quân năm 2015 - Quốc Cường với phần trình diễn ấn tượng "Vũ điệu sôi động" trong Đêm phát động cuộc thi

 

Tiếp nối độ “hoành tráng” của mọi năm, “HUTECH’S TALENT 2020” kỳ vọng sẽ nhận được nhiều lượt đăng ký dự thi của thí sinh HUTECH ở tất cả các thể loại văn hóa – nghệ thuật: Hát (đơn ca, song ca và tam ca, tốp ca, hợp xướng, đồng ca,…); Múa (dân gian, đương đại, ba lê, dance sport,…); Nhảy (hiện đại, break dance, popping,…); Sân khấu (tiểu phẩm, kịch ngắn, tấu hài,...); Nhạc cụ (độc tấu, song tấu, tam tấu, tứ tấu,...); Biểu diễn xiếc, ảo thuật và các tài năng khác.
 


Nhóm múa D.O.S - Á Quân năm 2017 với tiết mục múa mang không khí đại ngàn độc đáo

 

Đặc biệt, đồng hành cùng các bạn thí sinh trên hành trình thể hiện, tỏa sáng tài năng tại sân khấu lớn của Cuộc thi chính là dàn Ban giám khảo và cố vấn “cực xịn”: Ca sỹ, nhạc sỹ Sỹ Luân - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật; MC Vũ Mạnh Cường - MC Đài truyền hình HTV; Nghệ sĩ Thanh Thủy - Đạo diễn, Diễn viên và Nghệ sĩ Quang Đăng - Á quân “So You Think You Can Dance”.
 

'
Ca sĩ - Nhạc sĩ Sỹ Luân cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác sẽ tiếp tục đồng hành cùng các tài năng HUTECH trong mùa thi này

 

Các bạn sinh viên HUTECH còn chần chừ gì, hãy tự tin đăng ký tham gia “HUTECH’S TALENT 2020” ngay từ bây giờ để tài năng của các bạn được Hội đồng Ban giám khảo, Hội đồng cố vấn cộng đồng HUTECH công nhận, đón chờ. Với thực lực cùng sự quyết tâm theo đuổi cuộc thi đến cùng, chắc chắn các bạn sẽ thực sự tỏa sáng cùng sân khấu lớn “HUTECH’S TALENT” và ghi dấu tài năng bằng những giải thưởng xứng đáng.
 

Đăng ký Online TẠI ĐÂY (Phiếu đăng ký dự thi trong file đính kèm).

Thông tin chi tiết về cuộc thi HUTECH's TALENT 2020, các bạn sinh viên có thể tham khảo TẠI ĐÂY.


Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
 
14578126