HUTECH tổ chức cuộc thi sáng tác điêu khắc “Kim tự tháp đương đại” chào sinh nhật lần thứ 25
Cuộc thi sáng tác điêu khắc với chủ đề “Kim tự tháp đương đại” nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) với mục đích tạo dựng một sân chơi sáng tạo và thông qua đó, các thí sinh có thể thể hiện những tình cảm, cảm xúc dành cho HUTECH.
 
Từ bao lâu nay, hình ảnh “Kim tự tháp” luôn gắn liền với sự kỳ vĩ, là một công trình kiến trúc cổ đại, chứa đựng toàn bộ tinh hoa và công sức của biết bao tiền nhân. Ngày nay, lấy hình ảnh ấy làm chủ đề chính của cuộc thi, cuộc thi sáng tác điêu khắc “Kim tự tháp đương đại” mong muốn thông qua các tác phẩm điêu khắc độc đáo, sáng tạo,  thể hiện những tình cảm sâu sắc, khát vọng cống hiến và đưa HUTECH vươn xa trên hành trình trở thành hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu đất nước, đáp ứng nhu cầu của xã hội trong quá trình hội nhập với quốc tế.

 
 
Cuộc thi sáng tạo điêu khắc “Kim tự tháp đương đại” là sân chơi dành cho mọi công dân Việt Nam yêu thích mỹ thuật, nghệ thuật điêu khắc và quan tâm, yêu mến cũng như dành tình cảm cho HUTECH. Để tham gia cuộc thi, thí sinh cần thực hiện bản vẽ thiết kế cũng như chuẩn bị bản thuyết trình ý tưởng và gửi về Văn phòng khoa Kiến trúc - Mỹ thuật, Trụ sở chính HUTECH cho vòng Sơ khảo và hoàn thành, trưng bày tác phẩm tại vòng Chung kết (dự kiến diễn ra ngày 27/11). Được biết, các tác phẩm được đánh giá cao với các tiêu chí sáng tạo, mới lạ, có tính thẩm mỹ cao và thể hiện được ý tưởng, chủ đề của cuộc thi sẽ có cơ hội chiến thắng và nhận các phần thưởng tại cuộc thi với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 20.000.000 đồng.  
 
Hãy “thả hồn” và nhắn gửi những tình cảm, cảm xúc quý báu của mình vào các tác phẩm điêu khắc sáng tạo, mang dấu ấn cá nhân và gửi đến BTC cuộc thi sáng tác điêu khắc “Kim tự tháp đương đại” nhằm góp những hân hoan, phấn khởi cùng chào mừng sinh nhật thứ 25 của HUTECH nhé!

 
THỂ LỆ CUỘC THI SÁNG TÁC ĐIÊU KHẮC CHÀO MỪNG 25 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG
1. Đối tượng tham dự: Mọi công dân Việt Nam yêu thích bộ môn nghệ thuật điêu khắc.

2. Thời gian:
  • Vòng Sơ khảo: Nhận bài dự thi trước 16h30 ngày 10/11/2019.
  • Vòng Chung kết: 7h30 đến 11h30 ngày 27/11/2019.
3. Hình thức đăng ký:
  • Đăng ký cá nhân hoặc tối đa 03 thành viên.
  • Thí sinh đăng ký qua 2 hình thức:
                       + Trực tuyến tại Fanpage khoa Kiến trúc - Mỹ thuật
                       + Trực tiếp tại Văn phòng khoa Kiến trúc - Mỹ thuật (Phòng A-03.31 - Trụ sở 475A Điện Biên Phủ)

4. Hồ sơ dự thi: Bao gồm:
  • 01 bản in/bản vẽ tay tác phẩm trên giấy A3.
  • 01 bản in thuyết minh về tác phẩm.
(Trình bày trên khổ giấy A3, in thành tập, có tên cuộc thi và thông tin tác giả, bên ngoài Hồ sơ ghi rõ: TÁC PHẨM DỰ THI SÁNG TÁC ĐIÊU KHẮC “KIM TỰ THÁP ĐƯƠNG ĐẠI” - Tên tác giả/Nhóm tác giả dự thi - Số điện thoại - Email liên hệ) 
 
5. Địa chỉ nhận bài dự thi: 
Văn phòng Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật (Phòng A-03.31)
475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 
6. Cơ cấu giải thưởng:
  • 01 Giải Nhất: 10.000.000 đồng kèm quà tặng và giấy khen
  • 01 Giải Nhì: 5.000.000 đồng kèm quà tặng và giấy khen
  • 01 Giải Ba: 3.000.000 đồng kèm quà tặng và giấy khen
  • 03 Giải Khuyến khích: 1.000.000 đồng kèm quà tặng và giấy khen

 Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14578707