Viện Đào tạo quốc tế HUTECH ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần AMA
Sáng nay (07/11), Viện Đào tạo quốc tế thuộc trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần AMA (Cty CP AMA) ngay tại Trụ sở chính Nhà trường, mở ra nhiều cơ hội giao lưu, thực tập, việc làm cho sinh viên.
 

Chương trình làm việc giữa Viện Đào tạo quốc tế HUTECH và Cty CP AMA
 
Chương trình làm việc có sự tham dự của ThS. Ngô Trần Minh Nhật - Trưởng ngành Ngôn ngữ Anh, Viện Đào tạo quốc tế HUTECH; cô Huỳnh Quốc Minh Châu - Giám đốc Đào tạo và tuyển dụng Cty CP AMA cùng cán bộ quản lý, giảng viên hai đơn vị.

 ThS. Ngô Trần Minh Nhật - Trưởng ngành Ngôn ngữ Anh, Viện Đào tạo quốc tế HUTECH
 
Dựa trên sự đồng thuận của hai bên, HUTECH và Cty CP AMA ký kết hợp tác với các nội dung chính như: phối hợp tổ chức các cuộc thi học thuật; chương trình tọa đàm, talkshow chia sẻ kinh nghiệm và tạo điều kiện để sinh viên các ngành Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin của Viện thực tập, làm việc.

 HUTECH và Cty CP AMA ký kết hợp tác với nhiều nội dung
 
Đại diện Cty CP AMA cũng cho biết, trong thời gian tới sẽ tiếp nhận sinh viên năm cuối các ngành Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin của Viện Đào tạo quốc tế HUTECH thực tập tại 11 chi nhánh của Cty với các vị trí cụ thể như: Chuyên viên tư vấn, Kỹ thuật viên lập trình, Chuyên viên hỗ trợ ngôn ngữ,… Đây là cơ hội để các bạn sinh viên được cọ xát với môi trường làm việc chuyên nghiệp, tích lũy kinh nghiệm trước khi chính thức gia nhập vào thị trường lao động sau khi tốt nghiệp.

Tin: Phương Thảo
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14578741