Khai giảng Khóa Đào tạo Kỹ năng và Ngôn ngữ thuyết trình dự án “Perfect Presentation”
Tối qua (25/11/2019), Lễ khai giảng Khóa Đào tạo Kỹ năng và Ngôn ngữ thuyết trình dự án “Perfect Presentation” hoàn toàn miễn phí dành cho sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã diễn ra tại Hội trường B02.09.
 
Khóa Đào tạo do Nhà trường cùng VinTech City (thành viên Tập đoàn Vingroup) và Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) phối hợp triển khai.

 

Khai giảng Khóa Đào tạo Kỹ năng và Ngôn ngữ thuyết trình dự án “Perfect Presentation”
 
Tham dự lễ khai giảng có sự hiện diện của bà Đỗ Thị Thanh Huyền - Đại diện Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC), giảng viên Nhung Lê, ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng Phòng Công tác Sinh viên, thầy Nguyễn Duy Thịnh - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật HUTECH.
 
Thay mặt cho HUTECH, ThS. Huỳnh Ngọc Anh đã gửi lời cảm ơn đến VinTech, BSSC đã đồng hành cùng Nhà trường tổ chức Khóa Đào tạo Kỹ năng và Ngôn ngữ thuyết trình dự án cũng như chuỗi hoạt động khởi nghiệp thiết thực đã triển khai cùng 2 đơn vị trong suốt thời gian qua.

 

ThS. Huỳnh Ngọc Anh đã gửi lời cảm ơn đến VinTech, BSSC

Theo đó, Giảng viên Nhung Lê sẽ đồng hành cùng các bạn trong toàn khóa học, diễn ra từ 25 - 30/11. Mỗi buổi học là một chuyên đề thú vị, gồm: Networking, Các tổ chức hỗ trợ trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam; Thuyết trình; Ngôn ngữ thuyết trình; Phong cách thuyết trình và Thuyết trình trước nhà đầu tư.
 
Effortless English và Huấn luyện ngôn ngữ theo phản xạ tự nhiên là 2 phương pháp giảng dạy được áp dụng tại khóa học nhằm tạo môi trường lý tưởng giúp sinh viên được thực hành thông qua các bài tập nghe, nói, thảo luận bằng tiếng Anh theo mô phỏng một hệ sinh thái khởi nghiệp. Song song đó, sinh viên sẽ được trải nghiệm 04 dạng hoạt động nhằm kích thích tối đa tinh thần sáng tạo gồm: Nghe giảng - Thảo luận (LIS & DIS); Đóng vai (RP); Thuyết trình (PRE) và Hoạt động khác (ACT).

 

Giảng viên Nhung Lê sẽ đồng hành cùng các bạn trong toàn khóa học (25/11 - 30/11)
Không gian sôi nổi tại buổi học đầu tiên

Hoàn thành khóa Đào tạo, mỗi học viên sẽ hoàn thiện kỹ năng vận dụng Anh ngữ và kiến thức chuyên môn để thuyết trình dự án. Đây cũng chính là nền tảng vững chắc để sinh viên sẵn sàng bổ sung thêm nhiều kiến thức khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo thông qua công cụ giao tiếp thông dụng nhất hiện nay.

Cùng với đó, sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được cấp Giấy chứng nhận, đây cũng là một trong những hoạt động được công nhận đánh giá Điểm rèn luyện cho năm học này.

Tin: Kim Thoa
Ảnh: Hà Khang - CLB Nhiếp ảnh HUTECH
Phòng Công tác Sinh viên
 
14580277