Tháng 12, HUTECH rộn ràng Lễ tốt nghiệp ra trường!
Là đợt tốt nghiệp cuối cùng trong năm 2019, sáng nay (07/12/2019), trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) rộn ràng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư khoa Tài chính - Thương mại và khoa Công nghệ thông tin.
 

Tháng 12, HUTECH rộn ràng Lễ tốt nghiệp ra trường!
 
Buổi lễ trang trọng và ý nghĩa đợt này diễn ra tại Hội trường E03 - 05.01  - Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH - Phân khu đào tạo E1, Khu Công Nghệ Cao, Q.9, TP.HCM với sự hiện diện đông đủ của Ban giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các Khoa, quý phụ huynh, bạn bè và đặc biệt là tập thể các tân cử nhân, tân kỹ sư.

 

TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư


Sinh viên Trần Thị Thúy - Lớp 16DKTBT1 xúc động phát biểu tại buổi lễ
 
Đại diện tập thể các tân cử nhân, tân kỹ sư, sinh viên Trần Thị Thúy - Lớp 16DKTBT1 xúc động phát biểu tại buổi lễ: “Trong niềm hân hoan của buổi lễ tốt nghiệp, cũng là lần cuối được phát biểu với tư cách là một sinh viên của trường, cho phép em được thay mặt cho tất cả các bạn tân cử nhân, tân kỹ sư gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban Lãnh đạo, quý thầy cô giáo, tập thể cán bộ, nhân viên nhà trường đã không quản ngại khó khăn, vất vả để tạo nên một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho chúng em. Cuối cùng, xin chúc cho mỗi chúng ta sẽ trở thành những người có ích cho xã hội, sẽ luôn vững vàng trên con đường đã chọn và sẽ luôn là niềm tự hào của gia đình, thầy cô, bè bạn”.

 


 
 
Cũng trong chiều nay, tập thể tân cử nhân Khoa Quản trị kinh doanh sẽ tiếp tục nối dài niềm hân hoan của ngày tốt nghiệp ra trường.
 
Vào cuối tuần sau, trong 2 ngày 14 và 15/12 sẽ là Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư các Khoa/Viện: Dược, Truyền thông - Thiết kế, Kiến trúc - Mỹ thuật, Xây dựng, Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Tiếng Anh, Nhật Bản học, Luật, Viện Khoa học xã hội và nhân văn, Viện Kỹ thuật, Viện Khoa học Ứng dụng.
 
Lịch trình tổ chức cụ thể như sau:
 
NgàyGiờKhoa/Viện
14/12/2019
(Sáng thứ Bảy)
07h30- Dược
- Truyền thông - Thiết kế
- Viện Khoa học xã hội và Nhân văn
- Kiến trúc - Mỹ thuật
- Xây dựng
- Viện Kỹ thuật HUTECH
14/12/2019
(Chiều thứ Bảy)
13h30- Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn
- Tiếng Anh
15/12/2019
(Sáng thứ Chủ nhật)
07h30- Nhật Bản học
- Viện Khoa học ứng dụng HUTECH
- Luật
 
 


Chúc tập thể các tân cử nhân, tân kỹ sư tốt nghiệp đợt Tháng 12/2019 sẽ tận hưởng trọn vẹn những phút giây hân hoan mừng ngày tốt nghiệp ra trường cùng Nhà trường, gia đình, bạn bè và vững bước tương lai từ hành trang tri thức ắp đầy được trang bị kỹ càng từ HUTECH.

Tin: Kim Thoa
Ảnh: Huy Hoàng - CLB Nhiếp ảnh HUTECH
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14580547