Tết sum vầy với “đại gia đình” HUTECH cùng Hội thi gói bánh chưng & trang trí bàn tiệc

Sáng nay 17/01, Hội thi gói bánh chưng & trang trí bàn tiệc “Tết sum vầy” của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã diễn ra trong không khí hân hoan, náo nức đón xuân về.

 

Hội thi là dịp để tập thể Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên Nhà trường mang bầu không khí nhộn nhịp khi mùa xuân sang đến ngôi trường yêu thương. Trong khung cảnh mai đào rực rỡ, quý thầy cô đã cùng nhau gói và trang trí những chiếc bánh chưng - món ăn không thể thiếu trong ngày Tết của người Việt. 
 


Hội thi là dịp để tập thể Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên HUTECH cùng hòa vào không khí xuân sum vầy

 

Hòa chung niềm vui xuân của quý thầy cô tại Hội thi, là sự góp mặt của TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Nhà trường, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Lê Đình Lương - Chánh Văn phòng trường cùng quý thầy cô là Lãnh đạo các đơn vị tại HUTECH. 
 
Quý thầy cô là Lãnh đạo, Ban giám hiệu Nhà trường cùng Lãnh đạo các đơn vị có mặt tại Hội thi

 

Chia sẻ trong lễ khai mạc Hội thi, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt đã gửi lời chúc Tết an lành đến toàn thể thầy cô HUTECH cũng như mong muốn Hội thi sẽ mang đến tiếng cười hạnh phúc và những khoảnh khắc sum họp nhộn nhịp của “đại gia đình” HUTECH. 
 


TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt chúc xuân vui vầy hạnh phúc đến quý thầy cô
Sắc xuân rộn ràng, rực rỡ tại sảnh A, Trụ sở HUTECH

 

Theo đó, phần thi tài gói bánh chưng diễn ra sáng nay (17/01) có sự tham gia của 20 đội thi đến từ 20 đơn vị trong Trường. Những chiếc bánh chưng được gói bằng những nguyên liệu quen thuộc gồm thịt lợn (heo), đậu xanh, gạo nếp… bọc trong những tấm lá dong, lá chuối đã được các đội thi chăm chút tạo nên những chiếc bánh chưng đẹp mắt, chắc lạt cho ngày Tết Canh Tý. Cùng với những hương vị truyền thống, một số đội thi còn sáng tạo gói bánh với những loại đậu, gia vị mới nhằm mang đến hương vị mới mẻ cho chiếc bánh của đội mình. 

 

Các đội thi sẽ cùng nhau thực hiện những chiếc bánh chưng đậm đà bản sắc Việt nhưng cũng mang đặc trưng của đơn vị mình

 

Sau khi hoàn tất phần thi, những chiếc bánh được đánh thẻ số và mang đi luộc. Được biết, bánh sau khi luộc chín sẽ được mang ra chấm và kết hợp với phần thi Trang trí bàn tiệc diễn ra trong ngày 18/01 để lấy điểm số tổng và xếp hạng. 

 "Thành phẩm" tuyệt đẹp từ các thầy cô HUTECH
 

Cùng xem những hình ảnh của Hội thi Gói bánh trưng sáng  nay:
 

 

Cùng chúc quý thầy cô từ các Phòng/Ban/Trung tâm/Khoa/Viện tại HUTECH sẽ hoàn thành những phần thi của mình thật hoàn hảo. Mùa xuân đã về, kính chúc toàn thể “đại gia đình” HUTECH có một ngày “Tết sum vầy” tràn đầy niềm vui, hạnh phúc.


Tin: Phương Trinh
Ảnh: Tuấn Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14583218