Ấn tượng những bàn tiệc năm mới rực rỡ tại HUTECH - “Tết sum vầy” 2020

Sáng 18/01, tiếp nối chuỗi hoạt động “Tết sum vầy”, tập thể thầy cô trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã cùng tham gia Hội thi tổ chức bàn tiệc mừng năm mới tại Trụ sở Nhà trường.

 

Hội thi có sự tham gia trổ tài của 20 đội thi đến từ các Trung tâm, Phòng, Ban, Khoa, Viện thuộc HUTECH. Tại đây, mỗi đơn vị sẽ thực hiện bày trí những bàn tiệc Tết đậm đà bản sắc Việt, với những món ăn, thức uống quen thuộc ngày đầu xuân. 
 


Những chiếc bánh từ Hội thi gói bánh chưng sẽ được dùng để trang trí cùng bàn tiệc của các đơn vị

 

Với những đặc trưng, phong cách độc đáo của mỗi đơn vị, HUTECH đã cùng đón “Tết sum vầy” bên những bàn tiệc Tết đa dạng, từ mâm cỗ mặn truyền thống với chả giò, thịt luộc, bánh chưng tự gói, dưa hành… đến bàn trà ngọt thơm hương trà ấm, mứt quả. Tết trên mọi miền đất nước, từ Bắc chí Nam đã được tái hiện trọn vẹn tại sảnh A của Trường. Bên cạnh đó, một số đơn vị như khoa Nhật Bản học, Viện Đào tạo Quốc tế… cũng mang đến sự giao thoa sáng tạo giữa văn hóa Tết Việt với các quốc gia khác.  
 
Nhiều phong cách, vật dụng, nguyên liệu thú vị đậm đà sắc màu ngày Tết được các đội sử dụng

 

Sau khi trưng bày hoàn thiện “tác phẩm”, các đội thi sẽ thuyết trình ý nghĩa bàn tiệc của đơn vị mình với các chủ đề đa dạng, ấn tượng như: Ký ức - khoa Kiến trúc - Mỹ thuật; Trời đất giao hòa - khoa Quản trị kinh doanh; Năm mới, lề cũ - phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông… Ban giám khảo đã tiến hành chấm điểm, đồng thời cắt bánh và đánh giá hương vị của những chiếc bánh chưng các đội đã tự gói trong Hội thi gói bánh chưng vào sáng 17/01 vừa qua. 
  

 
Mỗi đơn vị lựa chọn một phong cách, chủ đề riêng cho bàn tiệc sum vầy của đội mình
 

Theo đó, kết quả chung cuộc của Hội thi gói bánh chưng và trang trí bàn tiệc “Tết sum vầy” như sau: 

 

Hội thi gói bánh chưng

 
 • Giải Nhất: Văn phòng Trường

 • Giải Nhì: Phòng Công tác sinh viên

 • Giải Ba: Liên quân Trung tâm Giáo dục Chính trị - Quốc phòng & Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp

 • Giải Khuyến khích 1: Khoa Luật

 • Giải Khuyến khích 2: Viện Đào tạo Quốc tế


TS. Kiều Tuân trao giải cho các đơn vị đã làm nên những chiếc bánh chưng đẹp, ngon nhất


Những chiếc bánh chưng đạt giải đã được đấu giá nhằm quyên góp tiền mừng, ủng hộ cho các bạn sinh viên HUTECH tại "Tết xa nhà"

 

Hội thi trang trí bàn tiệc

 
 • Giải Nhất: Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT)

 • Giải Nhì: Viện Đào tạo Nghề nghiệp

 • Giải Ba: Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật

 • Giải Khuyến khích 1: Khoa Quản trị kinh doanh

 • Giải Khuyến khích 2: Phòng Đào tạo - Khảo thí
   


  Các bàn tiệc sum vầy đẹp, ấm cúng, giàu ý nghĩa nhất cũng nhận khen thưởng từ TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt và thầy Nguyễn Công Mậu

 

Hãy cùng ngắm những bàn tiệc ấn tượng, đặc sắc đến từ các đơn vị tại đây:
  

Xin chúc mừng các đơn vị đã xuất sắc đạt giải tại Hội thi “Tết sum vầy”. Kính chúc quý thầy cô một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và có những phút giây họp mặt đầm ấm bên những người thân yêu; chúc HUTECH một năm Canh Tý khởi đầu rạng rỡ, thành công vang dội trên các hành trình vươn cao, vươn xa.Tin: Phương Trinh
Ảnh: Thiện Toàn - Thiên Di
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14583226