Tình nguyện viên KOICA Hàn Quốc sẽ công tác và làm việc 1 năm tại khoa Truyền thông & Thiết kế
Vừa qua, Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn (KHXH&NV) và khoa Truyền thông - Thiết kế (TT&TK) trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã gặp gỡ và tiếp đón các tình nguyện viên (TNV) đến từ Cơ quan Hợp tác Quốc tế KOICA Hàn Quốc tại Trụ sở chính HUTECH.

Tham gia buổi gặp mặt gồm có TS. Nguyễn Quốc Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Phan Anh Thư - Phó Viện trưởng Viện KHXH&NV, cô Kang Hyewon và thầy Shin In Cheol - TNV KOICA.

 

TS. Nguyễn Quốc Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trong buổi làm việc


Cô Kang Hyewon và thầy Shin In Cheol - TNV KOICA

Được biết, HUTECH đã nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ các TNV KOICA trong thời gian vừa qua. Tính đến nay đã có 4 đợt HUTECH tiếp nhận các TNV KOICA đến công tác và làm việc tại Viện KHXH&NV, gồm các thầy cô: Kim Hyun Jong, Kim Huyn Jin, Shin In Cheol. Trong đó, thầy Kim Hyun Jong và Shin In Cheol hiện vẫn đang hỗ trợ Viện KHXH&NV. Đến với HUTECH lần này, cô Kang Hyewon sẽ công tác tại khoa TT&TK HUTECH trong vòng 1 năm - chia sẻ kinh nghiệm và giảng dạy môn học liên quan đến lĩnh vực làm phim, quảng cáo, quay phim, dựng phim,... đồng thời sẽ hỗ trợ Viện KHXH&NV về các công tác liên quan đến chương trình đào tạo, các hoạt động của câu lạc bộ Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc,..

Tại buổi gặp mặt, các TNV KOICA cũng được lãnh đạo HUTECH chia sẻ về hệ thống cơ chế làm việc tại trường cũng như tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi với giảng viên, chuyên viên của Viện KHXH&NV và khoa TT&TK.  

 Cô Kang Hyewon sẽ công tác tại khoa TT&TK HUTECH


Các thầy cô tìm hiểu về môi trường đào tạo và nghiên cứu tại HUTECH
 
Ngoài ra, phía nhà trường cũng sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất để cô Kang có thể dễ dàng hòa nhập với môi trường sinh hoạt, làm việc tại Việt Nam cũng như tại HUTECH nhằm giúp mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Tin: Phạm Thi
Ảnh: Tuấn Minh
Phòng Tư vấn tuyển sinh - Truyền thông
14583369