Đại học sắc màu 'khoe' diện mạo mới lung linh mùa 'comeback'

Tiin.vn - Đón hàng triệu sinh viên cả nước vào mùa trở lại giảng đường, nhiều trường đại học đã kịp khoác cho mình chiếc áo mới đầy ấn tượng. Danh sách các trường đại học có màn “comeback” xuất sắc chắc chắn phải kể đến trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - Đại học sắc màu giờ đây không chỉ có sắc màu!

Trở lại trường sau “kỳ nghỉ Tết huyền thoại”, không ít sinh viên HUTECH đã có một phen  “trầm trồ” khi chiêm ngưỡng diện mạo mới mẻ của những giảng đường thân quen. Hãy cùng khám phá những góc lung linh mới toanh ở ngôi trường được mệnh danh là Đại học sắc màu này nhé!
 

Một góc Đại học sắc màu HUTECH chào đón sinh viên bằng diện mạo “xanh lung linh” 

Đón chào sinh viên quay trở lại trường sau một kỳ nghỉ dài, không gian HUTECH tươi mới từ Trụ sở 475A Điện Biên Phủ, cho đến các cơ sở học tập khác như Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH, Viện Công nghệ cao HUTECH, Cơ sở Ung Văn Khiêm, Cơ sở 276 Điện Biên Phủ. Tường sơn mới, những dãy hành lang đã được tân trang, nhiều cây xanh và cả hồ cá KOI siêu “chất”,... khiến cho Đại học sắc màu bừng sáng đúng điệu, tạo thêm nguồn năng lượng cho các giảng đường rực rỡ mùa “comeback”. Được biết, toàn bộ các không gian này đã được phun khử khuẩn để đảm bảo an toàn cho sinh viên khi học tập, nghiên cứu tại trường. 

Bên trong trường là các dãy hành lang được sơn mới...

… phòng tự học được tân trang nhằm tiếp thêm năng lượng cho sinh viên!
 
Sài Gòn mùa nắng nóng, tinh thần và sự năng nổ của sinh viên phần nào cũng bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao, nhất là đối với những tiết học từ trưa trở đi. Thấu hiểu được “nỗi niềm” ấy, HUTECH tạo thêm không gian tươi mát dành tặng các bạn sinh viên trong những ngày đến trường. Những hồ cá chép mát mẻ, chuồng bồ câu thân thiện, các chậu cây xanh tạo không gian gần gũi,... như một “liệu pháp tinh thần” hữu hiệu đối với sinh viên HUTECH, giúp các bạn thư giãn, giảm nhiệt nắng hè, lại khiến các bạn yêu thiên nhiên phải thả “thương thương” không nghỉ tay với các thước ảnh.
 
Hồ cá Koi Nhật Bản...

... những chú chim bồ câu...


Không gian gần gũi với thiên nhiên - “liệu pháp tinh thần” cực lớn để sinh viên HUTECH “giải nhiệt” dưới nắng hè  
 

Bên cạnh loạt cơ sở vật chất rực rỡ, Đại học sắc màu cũng để lại hình ảnh đẹp trong những ngày đầu tiên sinh viên trở lại giảng đường - sự năng động, rạng rỡ của các bạn sinh viên. Sinh viên HUTECH đã chính thức “vào guồng” với nhịp học tập, rèn luyện tại giảng đường cùng hàng loạt hoạt động sôi nổi sắp tới. 

Hãy cùng chiêm ngưỡng thêm những góc ảnh lung linh mùa “comeback” của “Đại học sắc màu”, bạn nhé!

Viện Công nghệ cao HUTECH - nơi tọa lạc những phòng thực hành hiện đại

Xưởng thực hành ô tô trong khuôn viên Viện Công nghệ cao HUTECH

Cơ sở 276 Điện Biên Phủ với khoảng xanh ấn tượng trong mùa “comeback”

Một góc phòng tự học của sinh viên HUTECH tại cơ sở 276 Điện Biên Phủ

Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH

Một góc xanh khác của Trung tâm

Phòng GYM “mới toanh” để tập luyện nâng cao sức khỏe

Sân thể thao có mái che - niềm hạnh phúc của team mê “bóng bánh” trong mùa hè này


Cận cảnh những “người bạn mới” của sinh viên HUTECH


Còn đây là hồ cá nhìn từ tòa nhà học xá!
 
Theo Tiin
14584194