HUTECH tập huấn phương pháp giảng dạy trên hệ thống E-Learning cho giảng viên
Sáng nay (24/10), Trung tâm Đào tạo từ xa, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức tập huấn cho giảng viên thuộc các Khoa/Viện trong toàn Trường tham gia giảng dạy trên hệ thống E-Learning. Đây là hoạt động ứng dụng công nghệ 4.0 nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập tại HUTECH.
 ThS. Phạm Quang Văn phổ biến một số lưu ý quan trọng đến tất cả giảng viên tham gia giảng dạy trên hệ thống E-Learning
 
Phát biểu tại buổi tập huấn, ThS. Phạm Quang Văn - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Đào tạo từ xa HUTECH đã giới thiệu một số thông tin cơ bản về Trung tâm cũng như những lưu ý quan trọng khi tham gia giảng dạy chương trình Đào tạo từ xa của HUTECH thông qua hệ thống E-Learning.

 

Giảng viên các Khoa/Viện trong toàn trường tham gia buổi tập huấn
 
Dưới sự hướng dẫn của thầy Võ Phạm Thành Luân (Khoa Công nghệ thông tin), tất cả giảng viên tiếp cận với hệ thống giảng dạy E-Learning một cách dễ dàng thông qua những thao tác từ cơ bản đến nâng cao về cách tạo bài giảng, giáo trình, bài tập, bài kiểm tra, cách đánh giá sinh viên cũng như chấm điểm trên hệ thống.

 Thầy Võ Phạm Thành Luân đảm nhiệm vai trò hướng dẫn các thầy cô sử dụng hệ thống E-Learning


Trao đổi, thảo luận tại buổi tập huấn giữa các thầy cô
 
Được biết, hệ thống E-Learning là phương pháp giảng dạy, học tập, tìm kiếm tài liệu cũng như trao đổi, giao tiếp giữa người học và giảng viên thông qua kết nối internet. Phương pháp học tập từ xa này có giúp người học có thể học tập mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm chi phí, thời gian học tập, cũng như cân bằng giữa học tập với công việc cá nhân.

Tin: Quách Trúc
Ảnh: Tuấn Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14586454