Đếm ngược thời gian, đón “Ngày hội ngộ” của Hội Cựu sinh viên HUTECH

Ngày 08/11 tới, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tổ chức Ngày hội Cựu sinh viên “HUTECH - Ngày hội ngộ”, nhằm tạo cơ hội để các thế hệ đàn anh, đàn chị Cựu sinh viên về thăm Trường, gặp gỡ thầy cô và bạn bè, đồng thời giao lưu và chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý giá đến các đàn em tại Trường. 
 

 

Ngày hội là sự kiện thuộc chuỗi hoạt động hướng đến Lễ kỷ niệm 25 năm Thành lập Trường của HUTECH và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

 

Được biết, đến thời điểm hiện tại, các Khoa/Viện trong Trường đang trong giai đoạn hoàn tất các công tác tổ chức, để Ngày hội thật sự là một dịp hội ngộ ấm cúng, thân mật, đầy niềm vui giữa Giảng viên và Cựu sinh viên HUTECH. 
 


Ngày hội là dịp thầy và trò HUTECH "nối vòng tay lớn", ôn chuyện năm xưa

 

Thầy Hồ Đức Sinh - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp HUTECH cho biết: “Chưa năm nào mà công tác chuẩn bị cho ngày Hội ngộ của thầy và trò HUTECH được thực hiện kỹ càng, ráo riết như năm nay. Lãnh đạo các đơn vị đều rất quan tâm đến sự kiện này, vì đây là cuộc họp mặt kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Trường, cũng là ngày ôn lại những hồi ức của hơn 20 thế hệ sinh viên đã trưởng thành từ đây”. 
 
Các Khoa/Viện đều đang ráo riết chuẩn bị đón những "đứa con xa" về thăm lại mái trường cũ

 

Bên cạnh “ngày về tổ” thân thiết, ấm cúng tại HUTECH cho toàn bộ các Khoa/Viện trong Trường, các đơn vị cũng tổ chức nhiều hoạt động gắn kết cộng đồng, kết nối giữa Giảng viên - Cựu sinh viên đầy ý nghĩa như Caravan Doanh nhân HUTECH, Ngày hội việc làm “Kết nối doanh nghiệp” của Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH với sự tham gia của các Cựu sinh viên, các hoạt động thiện nguyện như xây Nhà tình nghĩa của tập thể Giảng viên - Cựu sinh viên Tài chính - Thương mại, Thành lập Hội Cựu sinh viên khoa Luật,… 

 

Bao thế hệ đã vươn bước đến những vùng trời của đam mê, mái trường HUTECH vẫn ở nguyên đó, chờ đón những “đứa con xa” trở về trong không gian kỷ niệm thân thương. Ngày 08/11 tới, hãy cùng các anh chị Cựu sinh viên, ngồi bên thầy cô, bạn bè, chúng ta ôn lại chuyện xưa thật hạnh phúc và lại tiếp tục viết nên những trang lưu bút mới đậm nghĩa thầy trò, ấm tình bè bạn.


Tin: Phương Trinh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14586508