Cùng chung tay “tiếp lửa” cho chiến dịch Mùa hè xanh HUTECH 2021
Chiến dịch Mùa hè xanh của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) năm nay, các chiến sĩ ra quân không phải trong màu áo xanh truyền thống mà là trong trang phục bảo hộ, ngày đêm góp sức cùng tuyến đầu chống dịch. Trên hành trình không mệt mỏi đó, các chiến sĩ đang rất cần được “tiếp lửa” từ quý thầy cô, quý anh chị cựu sinh viên cùng các bạn sinh viên HUTECH.
 
Với tinh thần tương thân tương ái, “tiếp lửa” nhiệt huyết của tuổi trẻ HUTECH trên hành trình ý nghĩa này, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường chính thức phát động chương trình quyên góp đồng hành cùng chiến dịch Mùa hè xanh HUTECH 2021.

 
Sinh viên HUTECH trên hành trình hỗ trợ tuyến đầu chống dịch
 
Trước tình hình dịch Covid-19, chiến dịch năm nay đề ra phương châm “Tình nguyện tại chỗ - Phát huy chuyên môn - Đảm bảo an toàn”, với mục tiêu góp phần cùng cả nước đẩy lùi dịch bên. Đ/c Nguyễn Gia Huy - Bí thư Đoàn trường cho biết: “Hiện các đội hình tình nguyện của sinh viên HUTECH đang công tác tại các khu vực cách ly, phong tỏa trên địa bàn thành phố và các địa phương cùng với đó là rất nhiều sinh viên khó khăn đang bị mắc kẹt tại các khu cách ly, khu nhà trọ bị phong tỏa. Những đóng góp của quý thầy cô, quý anh chị cựu sinh viên và các bạn sinh viên sẽ góp phần thiết thực hỗ trợ các bạn vượt qua khó khăn, đồng thời cũng là nguồn động viên tinh thần quý giá cho các chiến sĩ Mùa hè xanh”.
 
 
 

Nhiều phần quà đã được gửi đến các bạn sinh viên tại các khu trọ, khu cách ly bị phong tỏa
 
 
Mọi đóng góp cho chiến dịch Mùa hè xanh HUTECH 2021, mời quý thầy cô, các anh chị cựu sinh viên, các bạn sinh viên gửi về Đ/c Nguyễn Thúy Đoan (Phó Bí thư BCH Đoàn Trường) theo thông tin như sau:
 
Số Điện thoại: 077.4508.960
Tài khoản Momo: 077.4508.960
Số tài khoản: 1018.6709.3993
Ngân hàng: VIETINBANK
Nội dung chuyển đối với Quý Thầy/Cô, Quý Anh/Chị: Hovaten_donvi_MHX2021 Nội dung chuyển đối với các bạn Sinh viên: MSSV_Hovaten_mhx2021
Công khai quyên góp trên www.hutech.edu.vn/doantn
và FB: Tuổi Trẻ HUTECH
Tiếp nhận Hồ sơ Sinh viên khó khăn, cần trợ giúp từ Nhà trường qua Email: doanthanhnien@hutech.edu.vn
Thời hạn tiếp nhận đóng góp: Xin phép trước ngày 30/07/2021
 
Cùng với phần việc trọng tâm là hỗ trợ tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM cũng như các địa phương, chiến dịch Mùa hè xanh năm nay cũng đã triển khai thành công một số hoạt động thiết thực khác như thăm và trao quà cho sinh viên HUTECH tại Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM, chương trình Tuổi trẻ HUTECH đồng hành cùng bà con nông dân giải cứu khoai lang tím (đã tiếp nhận đăng ký giải cứu được gần 05 tấn từ quý thầy/cô, Đảng viên các Chi bộ, sinh viên trường), chương trình Tuổi trẻ HUTECH Giao lưu Văn hóa Quốc tế tìm hiểu kiến thức về hội nhập văn hóa và trách nhiệm quốc tế.

 
 
Các phần quà sẽ tiếp tục được chuyển đến các bạn sinh viên gặp khó khăn do dịch bệnh
 
Chiến dịch Mùa hè xanh sẽ tiếp tục đến hết ngày 08/8/2021. Căn cứ vào thực tế tình hình diễn biến dịch bệnh, Ban chỉ huy chiến dịch sẽ có những thay đổi kịp thời trên tinh thần xung kích vì cộng đồng nhưng vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe cho các chiến sĩ.

Tin: Kim Thoa
Ảnh: BCH Chiến dịch Mùa hè xanh 2021
Phòng Truyền thông
14592281