Shark Hưng sẽ cùng sinh viên HUTECH trò chuyện về bí quyết khởi nghiệp vào ngày 11/9 tới đây

Ngày 11/9 tới đây, sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ có dịp gặp gỡ, giao lưu cùng ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Thế Kỷ - CENGROUP, Chủ tịch HĐQT CENHOMES.VN, hay còn được biết đến với tên gọi Shark Hưng tại workshop “Sinh viên HUTECH - sẵn sàng cho tương lai, hành trang trên con đường khởi nghiệp, lập nghiệp”. 
 

 

Workshop do Khoa Tài chính - Thương mại phối hợp cùng Phòng Công tác sinh viên tổ chức, diễn ra vào lúc 08h00 ngày 11/9 với hình thức trực tuyến thông qua ứng dụng Google Meet. 

 

Tại đây, Shark Hưng - một trong các nhà đầu tư “chủ chốt” của chương trình “Thương vụ bạc tỷ - Shark Tank Việt Nam” sẽ cùng các bạn sinh viên HUTECH chia sẻ về hành trình lập nghiệp, cũng như rút ra những bí quyết hữu ích thông qua những trải nghiệm của riêng ông. Shark Hưng cũng được biết đến là một trong những nhà quản trị dày dặn kinh nghiệm, sở hữu khối kiến thức rộng lớn trên nhiều lĩnh vực cùng khả năng thuyết trình cuốn hút, thuyết phục, hứa hẹn mang đến những thông tin về hành trang nghề nghiệp, cách thức xác định mục tiêu, hướng nghiệp cho bản thân sinh viên khi bắt đầu lập nghiệp. 
 


Shark Hưng - "Bách khoa toàn thư" của chương trình "Thương vụ bạc tỷ - Shark Tank Việt Nam" sẽ có buổi trò chuyện cùng sinh viên HUTECH vào ngày 11/9 tới

 

Buổi workshop cũng sẽ có sự tham gia chia sẻ của Á khôi Bùi Minh Anh - Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 và đông đảo các chuyên gia, lãnh đạo từ các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng - thương mại... 


Hãy nhanh tay “book lịch” tham gia để cùng giao lưu, lắng nghe những chia sẻ lôi cuốn từ “Shark Bách khoa toàn thư” Phạm Thanh Hưng tại workshop “Sinh viên HUTECH - sẵn sàng cho tương lai, hành trang trên con đường khởi nghiệp, lập nghiệp” vào ngày 11/9 tới. Từ đó, làm dày thêm hành trang khởi nghiệp, lập nghiệp cho riêng mình, HUTECH-ers nhé!

Tin: Ánh Nguyệt
Phòng Truyền thông
14595132