Thông tin “sinh viên HUTECH trở lại Trường từ 13/12” là tin giả
Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) thông báo, thông tin “sinh viên HUTECH trở lại học tập tại Trường từ ngày 13/12” xuất hiện trên một số mạng xã hội hiện nay là tin giả. Sinh viên HUTECH vẫn học tập theo thời khóa biểu đã được công bố trên tài khoản sinh viên.
 

Thông tin “sinh viên HUTECH trở lại học tập tại Trường từ ngày 13/12”  là tin giả
 
Trong học kỳ 1B năm học 2021-2022, các học phần lý thuyết vẫn được giảng dạy trực tuyến. Chỉ có một số học phần thực hành được giảng dạy tại Trường và đều đã được thông báo đến sinh viên. Cụ thể, trong tuần lễ từ 22/11-28/11, sinh viên Khoa Thú y - Chăn nuôi bắt đầu học thực hành tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH, sinh viên Khoa Truyền thông và Thiết kế học tập tại Trụ sở 475A Điện Biên Phủ.
 
Trong tuần lễ từ 29/11-05/12, sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH bắt đầu học thực hành tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH và trong tuần lễ từ 06/12-12/12, sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn sẽ lần lượt học thực hành tại Trường. Thời gian và cơ sở học tập cụ thể được thông báo trong thời khóa biểu cá nhân của sinh viên. 

 

Chỉ một số học phần thực hành được giảng dạy trực tiếp tại Trường (theo thời khóa biểu đã được thông báo cho sinh viên từ đầu học kỳ)
 
 
Sinh viên không có thời khóa biểu học thực hành tại Trường sẽ tiếp tục học tập theo hình thức trực tuyến. Dù học trực tiếp tại Trường hay học trực tuyến, toàn bộ thời khóa biểu kèm hình thức học tập cụ thể đều được thông báo trực tiếp đến từng sinh viên thông qua tài khoản cá nhân sinh viên, để các bạn có thể chủ động chuẩn bị kịp thời.

 

Sinh viên không có thời khóa biểu học thực hành tại Trường sẽ tiếp tục học tập theo hình thức trực tuyến
 
Do đó, ở thời điểm hiện tại, các bạn sinh viên chỉ cần kiểm tra các thông tin từ tài khoản cá nhân của mình, bình tĩnh theo dõi website và các kênh thông tin chính thống của Trường, tránh lo lắng, hoang mang vì những tin đồn không được kiểm chứng. Đừng quên giữ gìn sức khỏe, tuân thủ nguyên tắc 5K để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình khi dịch bệnh vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, các bạn sinh viên nhé!

Phòng Truyền thông
14598620