Nắm bắt cơ hội việc làm Tết Nhâm Dần 2022 cùng chương trình Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng tháng 01/2022
Tiếp nối thành công của những tháng vừa qua, chương trình “Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng” do Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức sẽ trở lại vào ngày 13/01 tới đây theo hình thức trực tuyến, mang đến cho các bạn sinh viên những cơ hội việc làm đa dạng trong dịp Tết Nhâm Dần 2022.
 
Chương trình có sự tham gia từ các doanh nghiệp uy tín như Công ty KFC Việt Nam,
Công ty Pizza Việt Nam, Công ty Thành phố Du lịch Sinh thái Sơn Tiên (trực thuộc Tập đoàn Suối Tiên), Công ty Dược phẩm FPT Long Châu, Tập đoàn Hương Việt; diễn ra trong khung giờ 09h30 - 12h00 ngày 13/1. Với hơn 1000 đầu việc ở nhiều vị trí, nhiều lĩnh vực đa dạng, các bạn sinh viên có thể tham gia phỏng vấn trực tiếp cùng nhà tuyển dụng để nắm bắt những cơ hội làm việc chính thức, trở thành thực tập sinh hoặc làm việc dịp Tết Nhâm Dần 2022 tùy theo nguyện vọng của bản thân. 
 
 
 
Trước đó, sinh viên có thể tham gia buổi tập huấn “Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng” trong khung giờ 07h30 - 09h30. Diễn giả của buổi tập huấn là ông Bùi Hải Trí - Phó Tổng Giám đốc Công ty MARSH Việt Nam, Marsh McLennan, đồng thời có kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc và từng đảm nhận nhiều vị trí quản lý cao cấp tại các tập đoàn đa quốc gia như 
La Vie - Nestle Việt Nam (Thụy Sĩ), Công ty Allianz Việt Nam (Đức), Công ty Asia-Incombank (Singapore), Công ty Marsh Việt Nam (Hoa Kỳ),... Với kinh nghiệm của mình, diễn giả sẽ mang đến cho các bạn sinh viên HUTECH nhiều bí quyết ghi điểm cùng các nhà tuyển dụng, chinh phục các vị trí nghề nghiệp lý tưởng.
 
 
Các bạn sinh viên HUTECH quan tâm có thể tham khảo cụ thể các vị trí tuyển dụng cũng như đăng ký tham gia chương trình tập huấn TẠI ĐÂY. Đừng quên chuẩn bị cho mình bộ CV thật chỉn chu và cả sự tự tin để nắm bắt cơ hội việc làm ngay trong dịp Tết Nhâm Dần 2022 nhé!

Phòng Truyền thông
14599282