Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh tập huấn kỹ thuật phân tích dữ liệu cùng CEO Công ty CI Research
Chiều qua (12/5), Khoa Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã phối hợp với Cty CI Research tổ chức hội thảo “Chuyển giao công nghệ đào tạo: Kỹ thuật phân tích dữ liệu trong nghiên cứu thị trường” dành cho giảng viên Khoa.
 
Tham dự buổi tập huấn có TS. Trần Thị Trang - Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh, TS. Hoàng Nguyên Khai - Phó Trưởng Khoa, ThS. Lê Thị Bích Diệp - Phó Trưởng Khoa , ThS. Nguyễn Văn Hậu - Phó Trưởng Khoa cùng quý thầy cô giảng viên Khoa. Các khách mời có mặt tại hội thảo là ông Huỳnh Công Trấn - Giám đốc Điều hành Công ty CI Research, diễn giả và bà Nguyễn Công Như Trường - Trưởng phòng Kinh doanh Công ty CI Research.

 
Lãnh đạo Khoa Quản trị kinh doanh và các khách mời tại buổi tập huấn
 
Đại diện Khoa Quản trị Kinh doanh trao hoa cho đại diện Công ty CI Research

Phát biểu mở đầu chương trình, TS. Hoàng Nguyên Khai chia sẻ: “Buổi tập huấn nhằm hỗ trợ quý thầy cô cập nhật những kiến thức thực tiễn, phù hợp xu hướng phát triển của thị trường, qua đó nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của bản thân đồng thời vận dụng vào giảng dạy và hoạt động nghiên cứu khoa học trong thời gian tới”.
 
 
TS. Hoàng Nguyên Khai phát biểu khai mạc chương trình

Tại buổi tập huấn, thông qua một số bảng khảo sát trong thực tế của Công ty CI Research, ông Huỳnh Công Trấn đã chỉ rõ phương pháp tiến hành khảo sát tại thị trường của cty đồng thời đưa ra một số điểm lưu ý khi trình bày bảng tổng hợp thông tin trên Excel và cách sử dụng hàm Excel sao cho hiệu quả. Từ đó, người sử dụng sẽ nắm rõ hơn về cách thức nhập liệu và tổ chức dữ liệu trên các phần mềm ứng dụng như Excel, Surveytogo Studio cũng như cách xử lý số liệu, phân tích kết quả theo mục tiêu, viết báo cáo và trình bày kết quả nghiên cứu thị trường để chuyển giao cho khách hàng.
 
 Ông Huỳnh Công Trấn đã có những chia sẻ về kỹ thuật phân tích dữ liệu trong nghiên cứu thị trường
  
Quý thầy cô lắng nghe những chia sẻ từ đại diện Công ty CI Research 
 
Đại diện công ty CI Research và quý thầy cô HUTECH đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ về kỹ thuật phân tích dữ liệu nhằm đẩy mạnh công tác giảng dạy các học phần thực hành thuộc chương trình đào tạo của Khoa.
 
 Quý thầy cô và đại diện Công ty CI Research đã có phần trao đổi, thảo luận sôi nổi về kỹ thuật phân tích dữ liệu trong nghiên cứu thị trường
 
Buổi tập huấn khép lại với những thông tin bổ ích, là nền tảng để giảng viên Khoa tích lũy, cập nhật xu hướng của thời đại

Những thông tin từ buổi tập huấn sẽ là nền tảng để quý thầy cô giảng viên Khoa tích lũy, cập nhật xu hướng của thời đại. Từ đó, quý thầy cô có thể xây dựng và cân nhắc điều chỉnh giáo án để phù hợp hơn với hướng đào tạo thực tiễn dành cho các bạn sinh viên HUTECH.

Tin: Ánh Nguyệt
Ảnh: Tuấn Minh
Phòng Truyền thông
14601586