Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH ký kết hợp tác cùng Trường THPT Việt Úc
Sáng 01/8, Viện Đào tạo Quốc tế Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã ký kết hợp tác với Trường THPT Việt Úc (SIC), mang đến cho học sinh nhiều thông tin hữu ích về các chương trình Đại học chuẩn Quốc tế, liên kết đào tạo quốc tế tại Trường.
 
 
Lễ ký kết hợp tác với Trường THPT Việt Úc (SIC) và Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH diễn ra sáng ngày 01/8 vừa qua
 
Chương trình có sự tham dự của TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó Hiệu trưởng HUTECH, TS. Nguyễn Thuý Hồng Vân - Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, ThS. Châu Ngọc Lang - Phó Viện trưởng. Đại diện Trường THPT Việt Úc có ThS. Tô Hạ Uyên - Hiệu trưởng, ThS. Đỗ Kinh Thành - Phó Hiệu trưởng, ThS. Lương Thị Nghĩa - Phó Hiệu trưởng và thầy Phan Tuấn Anh - Trưởng Phòng Tuyển sinh.
 
ThS. Tô Hạ Uyên giới thiệu một số thông tin nổi bật về Trường THPT Việt Úc, về những thành tích nổi bật của học sinh, chương trình đào tạo của Trường


TS. Bùi Văn Thế Vinh phát biểu tại buổi làm việc
 
Đại diện Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH, TS. Nguyễn Thuý Hồng Vân cũng đã giới thiệu sơ lược về môi trường học tập tại HUTECH cũng như các chương trình liên kết đào tạo Cử nhân Quốc tế với các ngành đào tạo thuộc 03 chương trình liên kết giữa HUTECH và ĐH Mở Malaysia (OUM), ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) và ĐH North Alabama (UNA).
 

TS. Nguyễn Thuý Hồng Vân giới thiệu sơ lược về môi trường học tập tại HUTECH
 
Nhiều thông tin về chương trình đào tạo, chương trình liên kết được mang đến các bạn học sinh Trường THPT Việt Úc 
 
Cụ thể, Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH sẽ ưu tiên tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của học sinh tốt nghiệp với bằng WACE (Western Australian Certificate of Educaiton) và tiếp nhận đăng ký xét tuyển học sinh hoàn thành chương trình học tập lớp 12 với bằng WASSA (The Western Australian Statement of School Achievement) cùng điều kiện vượt qua bài thi GED (General Educational Development). Đây cũng chính là nội dung quan trọng trong chiến lược hợp tác giữa HUTECH và THPT Việt Úc được ký kết vừa qua.
 
Nội dung trong chiến lược hợp tác giữa HUTECH và THPT Việt Úc mở ra nhiều cơ hội trải nghiệm học tập các chương trình quốc tế cho các bạn học sinh 
 
Trong khuôn khổ buổi làm việc và ký kết, ban tư vấn của HUTECH cũng đã dành thời gian giải đáp thắc mắc cho các học sinh THPT Việt Úc. Được biết, các bạn học sinh quan tâm về môi trường học tập, hoạt động ngoại khóa, học phí, chương trình đào tạo và cơ hội du học của các chương trình do Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH phụ trách. Với nhiều thông tin hữu ích, học sinh sẽ có thêm nhiều lựa chọn, đưa ra quyết định tốt nhất cho bước đường tương lai của mình.

Tin: Thu Hằng
Ảnh: Media
Phòng Truyền thông
14603094