HUTECH sẽ tổ chức chương trình "Vui Tết xa nhà" vào ngày 12/01 tới

Nằm trong chuỗi hoạt động chiến dịch “Xuân tình nguyện HUTECH 2023”, ngày 12/01 tới đây (nhằm 21 tháng Chạp), Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tổ chức chương trình “Vui Tết xa nhà” cho sinh viên khó khăn, sinh viên không có điều kiện về quê ăn Tết.

HUTECH sẽ tổ chức chương trình "Vui Tết xa nhà" vào ngày 12/01 tới 11
Chương trình “Vui Tết xa nhà” sẽ diễn ra vào ngày 12/01 tới 
 
Đây là sự kiện được Nhà trường tổ chức thường niên, nhằm chăm lo, hỗ trợ sinh viên dịp Tết đến Xuân về. Sự kiện năm nay sẽ được tổ chức ấm cúng vào ngày 12/01 tại Sảnh A - Saigon Campus với sự tham dự của BGH Nhà trường, lãnh đạo các Phòng/Ban/Khoa/Viện/Trung tâm, quý thầy cô, quý anh chị cựu sinh viên và toàn thể các bạn sinh viên khó khăn, sinh viên không có điều kiện về quê đón Tết.

HUTECH sẽ tổ chức chương trình "Vui Tết xa nhà" vào ngày 12/01 tới 24
Chương trình có sự tham gia của BGH nhà trường 
 
Tham dự chương trình, mỗi HUTECH-er sẽ được tận hưởng bầu không khí xuân mới bên nhành mai vàng, cành đào thắm, bánh mức, hạt dưa ngày Tết cổ truyền, được thưởng thức những tiết mục văn nghệ, giao lưu kết nối và trò chuyện đầu năm đầy tình thân cùng quý thầy cô, các anh chị cựu sinh viên. Dịp này, những lời chúc xuân ý nghĩa nhất, những phần quà, những phong lì xì đỏ thắm mang ý nghĩa gieo lộc đầu năm sẽ được quý thầy cô trao đến mỗi sinh viên tham dự chương trình. 

HUTECH sẽ tổ chức chương trình "Vui Tết xa nhà" vào ngày 12/01 tới 34
Những lời chúc Tết, những phần quà ý nghĩa của Nhà trường làm các bạn vơi bớt nỗi nhớ xa quê, cảm nhận tình thân ở nơi xa
 
Điểm đặc biệt của chương trình năm nay là Ban giám hiệu Nhà trường mở rộng quy mô và đối tượng đăng ký (gồm sinh viên khó khăn và sinh viên không có điều kiện về quê đón Tết), thủ tục đăng ký đơn giản hơn mọi năm. Ngoài ra, chương trình còn có những phần quà, những phần lì xì giá trị sẽ được trao tặng đến các bạn.
 
Cách thức đăng ký tham gia chương trình  
>>> Đối tượng đăng ký: Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và Sinh viên vui Tết xa nhà
>>> Hình thức tiếp nhận Phiếu đăng ký: Trực tiếp
+ Sinh viên tải Phiếu đăng ký tham dự chương trình (tại file đính kèm bên dưới), điền đầy đủ thông tin và nộp trực tiếp tại Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường (Phòng A01.01, Saigon Campus).
>>> Thời gian tiếp nhận Phiếu đăng ký: Từ nay đến 11h30 ngày 09/01/2023.
 
Được biết, kinh phí thực hiện chương trình được trích từ nguồn quỹ do quý thầy cô, quý anh chị cựu sinh viên cùng tập thể các bạn sinh viên đang học tập tại các Khoa/Viện của Trường đóng góp.

Tin: Kim Thoa
TT. Truyền thông
14608217