Đón chờ Talkshow “Tập sự viên tiềm năng tại AEON”
Thêm một cơ hội cho các bạn sinh viên HUTECH được tiếp cận thông tin tuyển dụng, giao lưu trực tiếp với đại diện tập đoàn AEON Việt Nam và tham gia vào chương trình quản trị viên tập sự của tập đoàn AEON Việt Nam, trong 2 ngày thứ tư 14/10 và thứ sáu 16/10. Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Việc làm Sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) sẽ phối hợp cùng tập đoàn AEON Việt Nam tổ chức 2 buổi Talkshow vô cùng hấp dẫn ngay tại khuôn viên Trường với chủ đề “Tập sự viên tiềm năng tại AEON”.
 
tập sự viên tiềm năng tại AEON
Sinh viên HUTECH sẽ có cơ hội giao lưu trực tiếp với đại diện tập đoàn bán lẻ hàng đầu Nhật Bản - AEON

Talkshow được dành cho sinh viên HUTECH ở tất cả các khoa, đặc biệt là sinh viên vừa mới tốt nghiệp hoặc đang là sinh viên năm cuối thuộc các khoa Quản trị kinh doanh, Kế toán – Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ sinh học – Thực phẩm – Môi trường, Ngoại ngữ.
 
Đến với Talkshow, các bạn sẽ được các khách mời đến từ Phòng nhân sự của tập đoàn AEON Việt Nam cung cấp các thông tin về: Tập đoàn AEON và AEON Việt Nam; Thông điệp, lộ trình phát triển và các yêu cầu đối với sinh viên khi tham gia “Tập sự viên tiềm năng tại AEON”; Kỹ năng phỏng vấn tìm việc: các bước chuẩn bị trước, trong và sau buổi phỏng vấn, tham gia phỏng vấn thử cùng nhà tuyển dụng AEON.
 
hội thảo với tập đoàn AEON
Cơ hội phỏng vấn thử với đại diện tập đoàn AEON Việt Nam

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng sẽ dành 30 phút để các bạn sinh viên tham gia đặt câu hỏi, giao lưu trực tiếp cùng đại diện tập đoàn AEON Việt Nam và tìm kiếm các cơ hội việc làm tốt nhất tại đây.

 “Tập sự viên tiềm năng tại AEON” – Talkshow dành riêng cho các bạn trẻ HUTECH mong muốn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tương lai của mình tại AEON Việt Nam - Hệ thống bán lẻ hàng đầu Châu Á đến từ Nhật Bản.

Thời gian tổ chức:
+ Thứ Tư, ngày 14/10/2015 tại Phòng B-07.01: từ 9g00 – 11g00
+ Thứ Sáu, ngày 16/10/2015 tại Phòng B-03.09: từ 14g00 – 16g00

 
tập sự viên quản trị tại tập đoàn AEON
Các bạn sinh viên đăng ký tham gia tại VP TT hợp tác doanh nghiệp và việc làm SV HUTECH

Mời toàn thể các bạn sinh viên đến tham dự để trải nghiệm, cập nhật thêm nhiều kiến thức - kỹ năng mới đồng thời định hướng rõ ràng hướng phát triển nghề nghiệp của bản thân.

Thông tin đăng ký tham dự Talkshow “Tập sự viên tiềm năng tại AEON”
Các bạn sinh viên vui lòng liên hệ:
Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Việc làm Sinh viên HUTECH
Số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: (08) 224 772 11
Mail: quanhedoanhnghiep@hutech.edu.vn
 

Một số yêu cầu khi tham gia chương trình “Tập sự viên tiềm năng tại AEON”

>> Sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp
>> Tiếng Anh tốt
>> Nhạy bén trong giải quyết vấn đề và có kỹ năng ra quyết định
>> Có khả năng làm việc nhóm và giao tiếp tốt
>> Làm việc chăm chỉ và kiên nhẫn
>> Thời gian làm việc linh hoạt, có thể làm theo ca, ngày lễ và thứ 7, chủ nhật
>> Yêu thích ngành bán lẻ và dịch vụ khách hàng
AEON hiện là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1758, với lịch sử trải dài trên 250 năm, Tập đoàn AEON là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản AEON Việt Nam trực thuộc tập đoàn AEON Nhật bản, chuyên hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ, kinh doanh siêu thị.
 
 
Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14554773