Đại hội Đoàn Trường HUTECH nhiệm kỳ VIII thành công tốt đẹp

Tiếp nối thành công của phiên thứ nhất diễn ra vào chiều ngày 18/03/2017, sáng nay 19/03/2107, phiên thứ 2 Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) nhiệm kỳ VIII đã diễn ra tại hội trường lớn của Nhà trường.
 


Sáng 19/03/2107, phiên thứ 2 Đại hội Đoàn trường HUTECH nhiệm kỳ VIII đã diễn ra tại hội trường lớn của trường
 
Với nhiều nội dung  quan trọng, Đại hội vinh dự đón tiếp TS Kiều Tuân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Nhà trường cùng các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường. Vinh dự hơn, Đại hội còn vinh dự đón tiếp đồng chí Lâm Đình Thắng, Phó Bí thư thường trực Thành Đoàn cùng các đồng chí phụ trách các ban của Thành Đoàn, Thường trực các Đoàn trường bạn cũng như các đơn vị kết nghĩa.

 

TS Kiều Tuân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Nhà trường
 

Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Lâm Đình Thắng, Phó Bí thư thường trực Thành Đoàn
 
Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết đại hội, bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn Thành phố, lắng nghe những đóng góp chân thành, sâu sắc từ Lãnh đạo Nhà trường và Thành đoàn cũng như các tham luận từ các cơ sở Đoàn trực thuộc liên quan đến Lớp học tiên tiến, Phát triển Đảng trong Đoàn viên và các vấn đề liên quan đến “tình nguyện – xung kích – năng đồng – sáng tạo vì sự phát triển của Nhà trường và xã hội”.

 
Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết đại hội, bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn Thành phố, lắng nghe những đóng góp chân thành, sâu sắc từ Lãnh đạo Nhà trường và Thành đoàn cũng như các tham luận từ các cơ sở Đoàn trực thuộc
 
 
Đồng chí Lâm Đình Thắng cũng tự hào cho biết Đại hội của HUTECH là 01 trong 3 đại hội được Thành Đoàn chọn làm đại hội điểm trong khối vì “HUTECH hội đủ các yếu tố về xuất sắc, tính tiêu biểu về phong trào và có sức lan tỏa tốt trong phong trào thanh thiếu nhi Thành phố”

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Phó Bí thư thường trực Thành đoàn, đồng chí Lâm Đình Thắng cũng tự hào cho biết Đại hội của HUTECH là 01 trong 3 đại hội được Thành Đoàn chọn làm đại hội điểm trong khối vì “HUTECH hội đủ các yếu tố về xuất sắc, tính tiêu biểu về phong trào và có sức lan tỏa tốt trong phong trào thanh thiếu nhi Thành phố”. Đồng chí Lâm Đình Thằng, bên cạnh nhấn mạnh các điểm mạnh của Đoàn trường nhiệm kỳ VII với nhiều cái nhất (phong trào nghiên cứu Khoa học, Sinh viên 5 tốt, Đoàn viên ưu tú giới thiệu sang Đảng…cũng đặt hàng những hoạt động mang tầm vóc và bản sắc riêng của Đoàn trường trong đồng hành cùng sự phát triển của Thành phố.


TS Kiều Tuân đã thay mặt Đảng ủy – Hội đồng quản trị - BGH Nhà trường tặng bức trướng với dòng chữ: “Tuổi trẻ HUTECH rèn đức, luyện tài, sáng tạo, Hội nhập, xung kích vì sự phát triển Nhà trường và xã hội”

Ngoài ra, để ghi nhận và động viên khích lệ những công lao đóng góp của tập thể cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong toàn trường, trong đại hội hôm nay, TS Kiều Tuân đã thay mặt Đảng ủy – Hội đồng quản trị - BGH Nhà trường tặng bức trướng với dòng chữ: “Tuổi trẻ HUTECH rèn đức, luyện tài, sáng tạo, Hội nhập, xung kích vì sự phát triển Nhà trường và xã hội”. 
 


BTV Thành Đoàn cũng quyết định tặng bằng khen cho các đồng chí BCH nhiệm kỳ VII

Đồng thời cũng để ghi nhận những thành tích đạt được, sự đóng góp tích cực và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của BCH Đoàn trường nhiệm kỳ VII (2014-2017), BTV Thành Đoàn cũng quyết định tặng bằng khen cho các đồng chí BCH nhiệm kỳ VII.
 
 
 
TS.Kiều Tuân - Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
 
Thầy Kiều Tuân cũng gởi những lời chỉ đạo, những phát biểu chân tình với nhắn gởi “mong các đồng chí trong Ban chấp hành và toàn thể Đoàn viên – Sinh viên HUTECH tự nguyện, tự giác học tập, rèn luyện tận tâm, tận lực làm việc vì sự phát triển trước hết là của bản thân mình, cho chi đoàn, cho nhà trường và gia đình, xã hội”.
 
 
31 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kỳ VIII
 
Đặc biệt, Đại hội cũng chia tay các đồng chí trong ban chấp hành nhiệm kỳ VII, bầu 31 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kỳ VIII; trong đó, đồng chí Huỳnh Tấn Long – Tân Bí thư Đoàn trường, Đồng chí Nguyễn Gia Huy (cán bộ chuyên trách) và đồng chí Vũ Anh Sao (giảng viên Khoa Luật) trúng cử Phó Bí thư Đoàn trường. 29 đồng chí còn laị đảm nhận vai trò Thường vụ và Ban chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ VIII.
 
 
​Qua hai ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công nghệ Tp.Hồ Chí Minh nhiệm kỳ VIII (2017-2022) đã khép lại thành công rực rỡ

Qua hai ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công nghệ Tp.Hồ Chí Minh nhiệm kỳ VIII (2017-2022) đã khép lại thành công rực rỡ. Hy vọng những thành quả đạt được ngày hôm nay sẽ là một bước đệm quan trọng giúp HUTECH tiếp tục gặt hái nhiều thành công, xứng đáng là cơ sở Đoàn vững mạnh trong toàn Thành phố.
 
  • Trân trọng chúc mừng thành công của Đại hội, chúc một nhiệm kỳ mới nhiều hoạt động, nhiều chất “thanh niên” để Đoàn trường HUTECH luôn có dấu ấn, có những điểm khác biệt như lời Đồng Chí Phó Bí  thư Thường trực Thành đoàn chỉ đạo và như kỳ vọng của Thầy Kiều Tuân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà trường.
 
DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH NHIỆM KỲ VIII (2017 - 2019)
 
STT HỌ VÀ TÊN CƠ CẤU CHỨC VỤ GHI CHÚ
1 Huỳnh Tấn Long Chuyên trách Bí thư  
2 Nguyễn Gia Huy Chuyên trách Phó Bí thư Chủ nhiệm UB Kiểm tra
3 Vũ Anh Sao Chi đoàn Giảng viên Phó Bí thư  
4 Hoàng Lâm Ngọc Anh KT-TC-NH UV BTV  
5 Nguyễn Thúy Đoan Chuyên trách UV BTV  
6 Phạm Quỳnh Bảo Như QT DL-NH-KS UV BTV  
7 Nguyễn Vũ Phong CNSH-TP-MT UV BTV  
8 Đoàn Lê Quang QTKD UV BTV  
9 Lê Thị Yến Thanh Ngoại ngữ UV BTV  
10 Diệp Ngọc Anh QTKD UV BCH  
11 Nguyễn Trịnh Minh Cương CNTT UV BCH  
12 Nguyễn Tiến Dũng Dược UV BCH  
13 Nguyễn Trung Dũng Chi đoàn Cán bộ UV BCH  
14 Nguyễn Lê Duy C-Đ-ĐT UV BCH  
15 Nguyễn Quốc Đạt Luật UV BCH  
16 Nguyễn Thanh Đăng CNTT UV BCH  
17 Nguyễn Thế Hiển KT-MT UV BCH  
18 Nguyễn Hoài Khánh Ngoại ngữ UV BCH  
19 Trần Thị Bạch Kim CĐTH UV BCH  
20 Lê Thế Minh CNSH-TP-MT UV BCH  
21 Dương Thị Phương Nhi QTKD UV BCH  
22 Hoàng Thị Yến Nhi KT-TC-NH UV BCH  
23 Bùi Vĩnh Nghi KHXH-NV UV BCH  
24 Nguyễn Minh Quí Viện CN Việt Nhật UV BCH  
25 Hồng Quý Viện ĐTQT UV BCH  
26 Đỗ Trần Thành Chi Đoàn CB UV BCH  
27 Nguyễn Tấn Tới C-Đ-ĐT UV BCH  
28 Lê Thành Trung XD UV BCH  
29 Nguyễn Vũ Thanh Tuấn QT DL-NH-KS UV BCH  
30 Đào Lê Cát Tường KT-TC-NH UV BCH  
31 Nguyễn Thanh Xuân Luật UV BCH  
 
Một số hình ảnh đáng nhớ tại Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ VIII (2017 - 2019):

 


Tin: Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
Ảnh: Thiên Di
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

 
 
14562023


Banner Tư vấn trực tuyến