“Hội thi Olympic Tin học HUTECH 2017” sẽ chính thức khởi tranh từ 26/05/2017

Liên tục trong nhiều năm qua, sinh viên Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) gặt hái được nhiều thành tích cao tại các cuộc thi học thuật lớn, góp phần làm phong phú thêm bảng vàng thành tích của cộng đồng sinh viên HUTECH qua các thời kỳ. 

Cái nôi phát hiện và bồi dưỡng những tài năng tin học, những hạt nhân nòng cốt cho Đội tuyển Olympic Tin học của Trường chính là Hội thi Olympic Tin học HUTECH. Được biết, Hội thi năm nay sẽ được Khoa CNTT tổ chức và phát động cho toàn thể sinh viên trong Khoa từ ngày 26/05/2017 đến hết ngày 27/05/2017 gồm 07 nội dung thi: Lập trình cá nhân chuyên tin, Lập trình các nhân không chuyên, Lập trình đồng đội, An toàn thông tin, Quản trị mạng, Phần mềm nguồn mở và Tin học văn phòng MOS. Hội thi có sự đồng hành tài trợ từ công ty CMC.

 


Hội thi Olympic Tin học HUTECH - Cái nôi phát hiện và bồi dưỡng những tài năng tin học
 
Tham gia Hội thi, các thí sinh sẽ có cơ hội được trau dồi kiến thức chuyên môn, áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế, tiếp cận với công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực CNTT hiện nay.
 
 
10.000.000 đồng là tổng giá trị giải thưởng các bạn sinh viên có cơ hội nhận được

Theo đó, Top 10 thí sinh đạt giải cao các nội dung thi chuyên ngành sẽ tham gia vào vòng thi Chung kết Kỹ năng mềm với chủ đề “Xây dựng thương hiệu cá nhân”, đồng thời các bạn cũng sẽ được tuyển dụng vào chương trình CMC Trainee. Đặc biệt, những sinh viên đạt giải cao sẽ trở thành thành viên chính thức của đội tuyển Olympic Tin học của Trường, được bồi dưỡng và thử sức tại các cuộc thi lớn trong thời gian tới.
 

Thí sinh sẽ có cơ hội giao lưu, gặp gỡ trực tiếp với nhiều tập đoàn, công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước

Ngoài ra, xuyên suốt quá trình diễn ra Hội thi, các thí sinh sẽ có cơ hội giao lưu, gặp gỡ trực tiếp với nhiều tập đoàn, công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước…Thông qua các buổi giao lưu, ngoài việc tiếp cận với các công nghệ mới, các bạn còn được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ các chuyên gia và tiếp cận nhiều cơ hội tuyển dụng hấp dẫn.
 
Tháng 5 này, hãy cùng hồi hợp đón chờ những vòng thi ấn tượng đến từ các tài năng IT của HUTECH các bạn nhé!
 
  • Đôi nét về Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống CMC Sài Gòn (CMC SISG) - Nhà tài trợ chính của Hội thi Olympic Tin học Sinh viên HUTECH 2017
Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống CMC Sài Gòn (CMC SI Saigon) là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên về lĩnh vực Tích hợp Hệ thống và có sự đầu tư sâu cho các Giải pháp - Dịch vụ có hàm lượng giá trị gia tăng cao. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nhiều dự án trọng yếu của Việt Nam, CMCSI Saigon luôn là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống dựa trên nền tảng CNTT tiên tiến và đang dần khẳng định là một nhà cung cấp giải pháp - dịch vụ tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam.
 
  • Chương trình CMC SISG TRAINEE

SMC SISG TRAINEE
- 6 tháng trải nghiệm thực tế tại tất cả các phòng ban liên quan đến năng lực.
- Về lại phòng ban được phân công để tiếp nhận công việc trong 1 năm.
- Đánh giá & loại trực tiếp.
- Điều chỉnh & offer lương phù hợp.
- Thời gian: từ 09/2017 đến 03/2018.
- Đối tượng: sinh viên khá giỏi; cử nhân chuyên ngành Công nghệ thông tin, quản lí hệ thống 
thông tin, toán tin, quản trị kinh doanh, thương mại, tiếng anh,...
 
Tin: TS.Văn Thiên Hoàng - Giảng viên Khoa CNTT
Ph
òng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
 
14562750


Banner Tư vấn trực tuyến